Hướng dẫn thanh toán online dùng thẻ Visa/Master, ATM, Internet Banking

 

Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn ấn vào nút    “Mua ngay”.
 
 
             
 
Bước 2: Chọn hình thức "Thanh toán online qua Thẻ ATM, Visa/ Master hoặc Internet  Banking "
 

 

Bước 3: Để mua được hàng bằng hình thức này, bạn cần đăng ký một tài khoản MuaChung. Sau khi đăng nhập bằng tài khoản, bạn xác định lại thông tin mua hàng xem đã đúng chưa
 
Bạn sẽ được cộng điểm thưởng khi mua hàng thành công. Bạn có thể  Sử dụng thông tin cá nhân như đã đăng ký hoặc thay đổi thông tin bằng cách chọn  Thay đổi. Có thể chọn địa chỉ có sẵn trong danh bạ bằng cách ấn vào   Giao đến địa chỉ này. 
 

 

Bước 4: Chọn hình thức  " Hình thức nhận hàng ", sau đó ấn vào nút  “Tiếp tục”.

- Đối với trường hợp phiếu: Khách hàng sẽ nhận được   Mã số phiếu điện tử  qua Email và SMS ngay sau khi thanh toán thành công.

 

 

- Đối với trường hợp hàng : Khách hàng sẽ chọn một trong 2 hình thức:  giao hàng tại nhà hoặc  khách đến nhận tại cửa hàng. Nếu khách chọn đến nhận tại cửa hàng thì ngày sau khi thanh toán thành công sẽ được nhận  Mã số phiếu điện tử. Khi đến nhận hàng, khách chỉ cần đọc mã này cho nhân viên cửa hàng để có thể nhận hàng.

 

 

Bước 5: Xem kỹ lại các  thông tin cá nhân đã khai báo cũng như thông tin sản phẩm ( giá, số lượng, tổng tiền  ), sau đó ấn vào nút  “ Đặt mua 
 
   
 

Bước 6:  Sau khi ấn nút  Đặt mua, hệ thống chuyển sang trang thanh toán của Sohapay, khách hàng chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

Khách hàng vui lòng xem hướng dẫn thanh toán tại  đây

 

Bước 7: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được Email thông báo thanh toán thành công. Ngay sau đó  bạn sẽ nhận được  Mã số phiếu  điện tử  qua Email và SMS ( trường hợp sản phẩm bạn mua là phiếu hoặc sản phẩm là hàng nhưng chọn đến văn phòng lấy hàng).

 
 
 
Muachung on Google+