Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:

Miễn phí giao hàng
Đổi trả 7 ngày

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag

Hỏi đáp (2 )  Mã sp: 51393
Giá tham chiếu 150.000đ
Giá bán 70.000đ tiết kiệm 80.000đ (-54%)
Sản phẩm
72 quan tâm 107 đã mua
Nổi bật
 • Chỉ với 70.000đ để sở hữu 01 Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt trị giá 150.000đ - Tiết kiệm 54%.
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bộ uốn tóc gồm 18 lô cuốn tóc đường kính 2cm (với 2 loại: loại ngắn - 5cm, loại dài - 10cm) + 01 thanh móc, bằng nhựa dẻo.
 • Ưu điểm: Sử dụng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, chỉ mất khoảng 20-30 phút để tạo nên mái tóc xoăn tự nhiên, mềm mại, giữ nếp trong vòng 1 ngày mà không hề tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc.
 • Không dùng nhiệt độ cao, nên không gây tổn hại đến mái tóc của bạn, có thể thay đổi kiểu tóc mỗi ngày, chỉ tạo tóc xoăn giả, nên sau khi gội đầu tóc lại thẳng như trước.
Điều kiện
 • Hạn lấy hàng : 17/01/2014
   Người xem deal này thường mua các deals sau Trang: 1/3
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Xem chi tiết hỏi đáp
   MuachungHCM CS Thu Hiền - 1 năm trước
   Muachung đã hỗ trợ hủy đơn hàng này giúp bạn!
   Mô tả chi tiết

   Bạn muốn có một kiểu tóc xoăn mới lạ trong một dịp đặc biệt? Bạn thích mái tóc mình được uốn lọn bồng bềnh mỗi ngày nhưng lo ngại các loại kẹp điện tốn khá nhiều thời gian và còn làm hư tổn đến mái tóc vốn dĩ mỏng manh của mình. Với Bộ uốn tóc không nhiệt, bạn sẽ thực hiện được những mẫu tóc xoăn một cách đơn giản mà không tốn nhiều thời gian, chỉ khoảng 15 phút để thực hiện, đặc biệt là không làm tổn hại đến từng sợi tóc của bạn mà còn đem lại hiệu quả bất ngờ. 

    
    
    
    
   Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 6
   Ảnh thật sản phẩm
    

   Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 1

   Ảnh thật sản phẩm

   Hướng dẫn sử dụng:

                                         

   Chuẩn bị: Gội sạch đầu, lau khô tóc cho đến khi tóc còn ẩm (độ ẩm khoảng 60%). Chải mượt mái tóc. 

   + Bước 1: Ghép 2 thanh nhựa rời để tạo thành thanh quấn dài. Sau đó cho 1 lô cuốn tóc vào thanh quấn. 

   Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 3

   Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 2

   + Bước 2:

   * Chia tóc thành các lọn nhỏ đều nhau, vuốt keo đều lên tóc. 

   Cho một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay và xoa đều; Xoa thật kỹ để gel được phân bố đều vào 10 đầu ngón tay; Bắt đầu bôi ở phần đỉnh đầu một cách nhanh chóng và thật đều. Lưu ý là phải sử dụng các ngón tay chứ không nên sử dụng cả lòng bàn tay để bôi gel lên tóc vì như vậy sẽ làm cho gel tập trung ở một chỗ mà không đều trên tóc.
    
   Phải đảm bảo là gel không chỉ được bôi đều theo chiều rộng của mái tóc mà còn được bôi đều từ chân tóc tới tận ngọn tóc bằng cách luồn các ngón tay vào sâu bên trong mái tóc của mình (tránh không để gel tiếp xúc với phần da đầu)
    
   * Cho tóc vào đầu móc của thanh quấn (đã lắp với lô cuốn tóc), xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng. 

   * Móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, giữ chặt và kéo móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống cuốn, để tóc nằm gọn trong lô cuốn. 

   Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 4Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 5Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 7Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 9

   + Bước 3: Thực hiện tương tự với các lô cuốn tóc và các lọn tóc đã được chia, cho đến hết. 

   + Bước 4: Đợi khoảng 20 - 30 phút, tháo các thanh quấn ra.

   - Cách tháo ống cuộn: Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt keo hoặc sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc để giữ nếp.

   Quý khách đã sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên đầy quyến rũ mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để uốn tóc tại các salon. 

   - Thời gian thực hiện: trong vòng khoảng 30 phút.

   + Tự thực hiện:

   + Có người hỗ trợ thực hiện: 

   Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Magic Leverag - 8

   - Thích hợp cho cả tóc ngắn và tóc dài.

   Công dụng: 

   + Bộ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt giúp bạn thay đổi kiểu tóc một cách nhanh chóng, tiện lợi, mang đến cho bạn một mái tóc xoăn tự nhiên mà không hề tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian.

   + Mang đến cho bạn kiểu tóc uốn xoăn lọn to đầy quyến rũ, cá tính, tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp.

   + Thông thường tóc sau khi sử dụng Bộ uốn tóc không nhiệt kèm gel giữ nếp thì sẽ giữ được ít nhất một ngày. Với những mái tóc uốn, sử dụng Bộ uốn tóc không nhiệt sẽ giúp mái tóc xoăn theo nếp ổn định và tóc giữ được độ xoăn lâu hơn.

   + Với một chút khéo léo và Bộ uốn tóc không nhiệt, chị em sẽ có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu tóc xoăn khác nhau. Có thể giữ nguyên từng lọn tóc nếu thích, có thể tách riêng thành nhiều búp tóc, và cũng có thể dùng lược (loại rất thưa) đánh rối và dùng gel để có các kiểu tóc khác nhau. Một số người không thích tóc xoăn thành sóng mà chỉ thích tóc xoăn phồng tự nhiên, bạn có thể không dùng gel cứng cho tóc.

   - Lưu ý

   + Nếu bạn không có thời gian để chờ đợi tóc thành nếp một cách tự nhiên, sau khi đã cuốn xong, dùng máy sấy sấy kỹ để tóc thành nếp. Sau đó tháo ống cuộn ra và xịt gel cứng giữ nếp ngay để giữ độ ổn định cho các lọn tóc xoăn.

   + Sau khi tháo ống cuộn ra, có thể giữ nguyên từng lọn nếu thích, có thể tách riêng thành nhiều búp tóc, và cũng có thể dùng lược (loại rất thưa) đánh rối và dùng gel tạo kiểu để có các kiểu tóc khác nhau

   + Để giúp tóc được xoăn lâu hơn, nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm giữ nếp.
    
   + Nếu bạn không dùng kèm với gel giữ nếp và máy hấp - sấy thì có thể sử dụng Bộ uốn tóc không nhiệt vào buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm, buổi sáng thức dậy bạn tháo ống cuộn ra.
   Xem deals theo danh mục
   Bạn nên xem thêm: Mỹ phẩm Giầy dép & Phụ kiện


   Muachung on Google+