Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:

Muachung giao sản phẩm
Đổi trả 7 ngày

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Cờ Tỷ Phú - Trò chơi trí tuệ, khơi dậy tư duy trẻ

Hỏi đáp (1 )  Mã sp: 23892
Giá tham chiếu 250.000đ
Giá bán 145.000đ tiết kiệm 105.000đ (-42%)
Sản phẩm
213 quan tâm 46 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 145.000đ, sở hữu ngay 01 bộ Cờ tỷ phú - Trò chơi trí tuệ cho bé - Tiết kiệm đến 42% so với giá gốc là 250.000đ
 • * Xuất xứ: Việt Nam.
 • * Bằng những nét vẽ tay độc đáo, bộ cờ bằng Tiếng Việt giúp trẻ HỌC, CHƠI và LÀM GIÀU một cách dễ dàng.
 • * Với Cờ tỷ phú - Bố mẹ có thể hướng dẫn, chơi cùng trẻ, từ đó sẽ kích thích tư duy, huấn luyện trí óc nhanh nhạy, thông minh cho trẻ. Nhờ đó trẻ sẽ bước đầu học được cách đầu tư làm giàu từ chính bộ cờ này.
 • * Đây là một món quà rất ý nghĩa trong việc dạy con tự lập, rèn cho con trí thông minh để khởi đầu một tương lai tốt đẹp.
 • Lưu ý: Muachung nghỉ Tết từ ngày 06/02/2013 - 15/02/2013. Chiều ngày 04/02/2013, các VP Muachung sẽ nghỉ làm việc để họp toàn Công ty.
Điều kiện
 • Hạn lấy hàng : 06/03/2013
   Người xem deal này thường mua các deals sau Trang: 1/3
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Cho minh hoi.vp mua chung mai hac de cosp nay chua nhi
   Mô tả chi tiết

   ĐIỂM NỔI BẬT

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 1

    

   Monopoly là một loại trò chơi cờ do Parker Bros., một nhãn hiệu của Hasbro, sản xuất. Người chơi đấu với nhau để dành tài sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu trong đó có mua bán, cho thuê và giao dịch tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần thảy xí ngầu. Trò chơi cờ này được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ.

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 2

   Bộ trò chơi cờ tỷ phú

    

   Theo Hasbro, từ khi Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ trò chơi vào năm 1935, có khoảng 750 triệu người đã chơi trò này, khiến nó trở thành "trò chơi cờ (thương mại) được chơi nhiều nhất trên thế giới".Ở Việt Nam cũng phát hành trò Monopoly với các địa danh được Việt hóa, có tên Cờ tỷ phú hoặc Cờ triệu phú.

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 3

   Là trò chơi cờ được chơi nhiều nhất trên thế giới

    

   “Cờ tỷ phú” - không đơn giản chỉ là 1 trò chơi, khi bạn thực sự bắt đầu với nó, bạn mới thấy nó ko-hề-bình-thường-chút-nào. Với nó, bạn sẽ phải biết đầu tư mua đất, xây nhà hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế… Chơi “cờ tỷ phú” không đòi hỏi người ta phải thắng tuyệt đối mà nó cần trí tuệ để thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, tức là khôn khéo thua - nhưng - thực - sự - là - thắng. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không, bạn sẽ “sạt nghiệp” đấy.

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 4

   Với nhiều mệnh giá tiền khác nhau

    

   CÁCH CHƠI VÀ Ý NGHĨA CỜ TỶ PHÚ

   + 1 Bàn cờ hình vuông có 40 ô

   + 2 Xúc sắc

   + 80 Nhà bé (4 màu)

   + 20 Nhà to (4 màu)

   + 20 Nhà hàng (4 màu)

   + 4 Xe ô tô

   + Tiền các loại: 1$, 5$, 10$, 20$, 50$, 100$, 500$, 1000$ Tập thẻ Cơ hội và Khí vận Tập thẻ thông tin về các khu đất muốn đầu tư Tập biển báo "đã mua".

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 5

   Bé sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình để đầu tư mua đất, xây nhà

    

   Bàn cờ có 40 ô nằm ở 4 cạnh, bao gồm:

   + 3 ô Khí vận: là những điều rủi ro mà bạn có thể gặp trong cuộc sống, xong đôi khi rủi lại may.

   + 3 ô Cơ hội: là những cơ hội bạn có thể gặp trong cuộc sống, xong đôi khi may lại là rủi.

   + 22 ô tên đường phố (của Hà Nội) mà bạn có thể quyết định đầu tư làm giàu.

   + 4 ô là tên địa điểm các bến giao thông như: Ga Hà Nội, Bến xe Gia Lâm, Bến xe Mỹ Đình,.......Đầu tư vào 4 bến xe này rất có lợi vì khi bạn sở hữu các tài sản này nó sẽ đem lại lợi nhuận theo cấp số (xem chi tiết trong Thẻ thông tin quy định cho từng bến).

   + 4 ô góc bao gồm: Sân đậu xe hơi miễn phí (đi vào ô này bạn sẽ bị mất lượt), Vào tù (đi vào ô này đồng nghĩa bạn "bị vào tù" cho đến khi nào xúc sắc được 3 hoặc 6 hoặc mua lại Thẻ ra tù), Thăm tù (cũng mất lượt), và Trạm Khởi hành (điểm xuất phát cho tất cả các người chơi).

   + 2 ô Thuế lương bổng và Thuế lợi tức: vào ô này có nghĩa là bạn phải trả thuế như quy định tương ứng trên bàn cờ. 2 công ty Thuỷ Lực và Điện lực: đây cũng là 1 trong 2 ô tạo cho bạn cơ hội đầu tư đặc biệt ( xem Thẻ thông tin chi tiết về hình thức đầu tư vào 2 công ty này).

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 6

   Địa điểm các bến giao thông, biển báo đã mua

    

   Hướng dẫn cách chơi:

   - Mục đích trò chơi: để bạn trở thành giàu có - tích luỹ được nhiều tài sản và sủe dụng đồng tiền mặt hiệu quả. Thành phần người chơi: Không giới hạn số người chơi, song thông thường thì ít nhất có 2 người chơi và bộ cờ này thiết kế cho tối đa 4 người chơi, tương ứng với 4 màu các thành phần của bộ cờ (nhà bé-lớn, xe ô tô, nhà hàng,...)

   - Chuẩn bị chơi: Trước khi xuất phát, mỗi người chơi được phát 1,500$ (nên phát đủ các loại mệnh giá trừ đồng 1000$), 10 nhà bé, 5 nhà to, và 5 nhà hàng (cùng 1 màu cho mỗi 1 người chơi)

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 8

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 7

   Ô khí vận và ô cơ hội

    

   - Quy tắc chơi: Tất cả mọi người chơi đều xuất phát từ Trạm khởi hành, và đi dần dần vòng quanh bàn cờ theo hình mũi tên chỉ pử Trạm khởi hành. Số bước đi chính bằng số ô trên quân xúc sắc đổ được, mỗi người lần lượt đổ 1 lượt xúc sắc. Cứ mỗi lần qua Trạm khởi hành, người chơi được thưởng 200$. Đi đến bất kì một ô nào trên bàn cờ (trừ 4 góc), nếu muốn đầu tư mua một khu đất, người chơi phải trả tiền cho ngân hàng và giữ thẻ thông tin về khu đất. Bên cạnh đó, bạn có thể xây 1, 2, 3 hoặc nhiều căn nhà ở, nhà hàng, khách sạn,.....theo giá đã ghi trên giấy thông tin và phải trả số tiền tương ứng cho ngân hàng để cho việc xây dựng nó. Cứ 4 căn nhà nhỏ thì tương ứng với 1 căn nhà to.

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 9

   Các nhà bé, nhà to

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 10

   Hướng dẫn chơi

    

   Cờ tỷ phú trò chơi trí tuệ cho bé - 11

    

   THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

   Shop Mặc cả online Macca.vn

   Shop mua hàng Mặc cả Online, một hình thức mua hàng mới đem đến giá trị lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm như: chăn gối mẹ và bé, các sản phẩm gia dụng, thời trang… với giá mà người quyết định là bạn chứ không phải ai hết!

   Xem deals theo danh mục
   Bạn đang ở: Trang chủ Mẹ & Bé


   Muachung on Google+