Ngôi nhà tập tô màu bằng bìa giấy, giúp bé vui chơi và phát triển các kỹ năng cần thiết - Chỉ 255.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả 7 ngày

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Ngôi nhà tập tô màu bằng bìa cho bé

Hỏi đáp (0 )  Mã sp: 9122
Giá tham chiếu 340.000đ
Giá bán 255.000đ tiết kiệm 85.000đ (-25%)
Sản phẩm
429 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 255.000đ để sở hữu 01 Nhà tập tô bằng bìa cho bé - Tiết kiệm 25% so với giá trị thực là 340.000đ.
 • * Kích thước: 83 x 59 x 94 (cm). Dành cho bé từ 03 tuổi trở lên.
 • * Nhà sản xuất: Guangli Paper Products Limited. Mô hình nhà bìa giấy với hình vẽ mô phỏng ngôi nhà kẹo ngọt trong truyện cổ tích giúp bé vui chơi và sáng tạo không giới hạn. Bé có thể tô những màu yêu thích lên ngôi nhà giấy.
 • * Màu sắc: trắng, đen. Chất liệu: 100% giấy nén tái chế.
 • * Tính năng: phát triển các kĩ năng vận động, khả năng nhận thức, giúp bé vui chơi, khám phá những điều thú vị về ngôi nhà giấy, giúp bé phát triển nhận thức thẩm mĩ, khả năng phối màu…
 • * Chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hải Phòng.
Điều kiện
   Đa dạng ngành hàng, giá chỉ từ 15.000đ
   Diễn ra vào 10-12h ngày 5,6,7/8!
   Chi tiết >>
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Mô tả chi tiết

   Trong một nghiên cứu kéo dài ba năm, Tytler - một nhà nghiên cứu về giáo dục của Đại học Deakin tại Mỹ,và các đồng nghiệp yêu cầu giáo viên khuyến khích học sinh vẽ trong các giờ khoa học. Những khái niệm mà học sinh vẽ để minh họa rất đa dạng - như các lực trong tự nhiên, trái đất, sự thích nghi của động vật trong tự nhiên, tế bào và di truyền, sự biến đổi chất. Kết quả cho thấy đa số học sinh nhớ lâu và hiểu sâu các khái niệm khoa học hơn so với trước kia. Các em tỏ ra vượt trội hơn so với những học sinh khác trong hoạt động tư duy, giải quyết vấn đề, chia sẻ hiểu biết về khoa học.

   Chỉ với 255.000đ để sở hữu 01 Nhà tập tô bằng bìa cho bé.

    

   Không bao giờ là quá sớm để cho trẻ tập làm quen với bút màu và giấy vẽ. Học vẽ, học tập tô màu giúp bé phát triển sự sáng tạo. Dù cho trẻ vẽ nguệch ngoạc trên trang giấy, nhưng điều này giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức và kỹ năng vận động của trẻ. Học vẽ sẽ tạo nền tảng tốt giúp trẻ học viết nhanh hơn.

    

    

    

   Ngoài ra tiếp xúc với nghệ thuật kích thích trí tuệ giúp trẻ phát huy được sự sáng tạo của mình và trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thể hiện bản thân. Do đó thực sự quan trọng và cần thiết để dạy trẻ ngay từ nhỏ. 

    

           

           

   Mô hình nhà giấy với hình vẽ mô phỏng ngôi nhà kẹo ngọt trong truyện cổ tích giúp bé vui chơi và sáng tạo không giới hạn.  Bé có thể tô những màu yêu thích lên ngôi nhà giấy.

    

        

        

   Với tính năng phát triển các kĩ năng vận động, khả năng nhận thức, giúp bé vui chơi, khám phá những điều thú vị về ngôi nhà giấy, giúp bé phát triển nhận thức thẩm mĩ, khả năng phối màu… đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành tặng cho bé.

    

                   

                   

    

   Nhà cung cấp

   Shop Lương Dung

   Địa chỉ: 1B Chu Văn An, Ngô Quyền, Hải Phòng

   Địa chỉ nhận hàng

   Khách hàng nhận sản phẩm tại Văn Phòng Muachung Hải Phòng: 310 Hai Bà Trưng (Cát Dài), Cát Dài, Lê Chân - Hải Phòng - 031.3786816 / 031.3786814   Muachung on Google+