Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Gói khám sức khoẻ tổng quát

 (Mã sp: 14259)
310.000đ
186.000đ
Giao mã số phiếu
Số lượng
|
Bình luận: 2
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Chỉ 186.000đ sở hữu ngay Voucher khám phụ khoa, xét nghiệm dịch âm đạo tìm vi khuẩn gây bệnh đường sinh sản và sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung tại Phòng khám Marie Stopes International Đà Nẵng - Tiết kiệm 40% so với giá trị thực là 310.000đ . * Ngoài ra mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn về chăm sóc sức khoẻ sinh sản – kế hoạch hoá gia đình cũng sẽ được các chuyên gia giải đáp thoả đáng. * Phòng khám tiện nghi, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. * Đội ngũ bác sĩ và nữ hộ sinh giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của từng khách hàng. Bất kể bạn là ai, sức khoẻ và sự hài lòng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. * Phòng khám Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes International Đà Nẵng thuộc hệ thống 10 phòng khám tiêu chuẩn quốc tế do tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam quản lý chất lượng. Chuyên nghiệp – Thân thiện – Kín đáo. * Ưu đãi cho Khách hàng của Muachung. Khi mua 1 voucher sử dụng dịch vụ tại phòng khám Marie Stopes International Đà Nẵng; 30 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng 1 trong 3 phiếu sau (tuỳ theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng) - Phiếu Quà tặng trị giá 400.000đ cho dịch vụ Cấy thuốc Tránh thai Implanon, hiện đang được cung cấp với giá 1,600.000đ (10 phiếu) - Phiếu Quà tặng trị giá 100.000đ cho dịch vụ tiêm thuốc tránh thai 3 tháng (10 phiếu) - Phiếu Quà tặng trị giá 80.000d cho dịch vụ đặt dụng cụ tử cung (10 phiếu)

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 6
|
Độ hấp dẫn: 0
|
Lượt QC: 146.008

Khám sức khỏe đối với chị em phụ nữ là việc được quan tâm đầu tiên. Đặc biệt khám phụ khoa luôn được các chị em coi trọng và thường xuyên tiến hành. Hãy sở hữu ngay phiếu khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes International Đà Nẵng nhé!

- Gói dịch vụ được cung cấp bao gồm:

STT Tên dịch vụ Giá (VNĐ)
1 Tư vấn về sức khỏe sinh sản 50.000
2 Khám phụ khoa 50.000
3 Xét nghiệm huyết trắng (dịch âm đạo) 30.000
4 Tầm soát ung thư cổ tử cung (Pap's mear) 80.000
5 Soi cổ tử cung 100.000
  Cộng (Giá chưa giảm) 310.000

 

Máy soi cổ tử cung

- Xét nghiệm dịch âm đạo: hay còn gọi lại xét nghiệm huyết trắng, giúp xác định chính xác tác nhân gây viêm nhiễm vùng kín.

- Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung (Pap’s mear): tìm tế bào bất thường có khả năng gây ung thư cổ tử cung. Mỗi ngày tại Việt Nam có 14 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung. 7 người trong số đó có thể sẽ tử vong. Ung thử cổ tử cung hoàn tòan có thể kiểm sóat nếu được phát hiện sớm.

- Soi cổ tử cung: Cán bộ y tế giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng một hệ thống máy soi cổ tử cung để quan sát trực tiếp và xác định mức độ tổn thương ở cổ tử cung của bạn. Điều này được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giúp bạn có được hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Ưu đãi cho Khách hàng của Muachung. Khi mua 1 voucher sử dụng dịch vụ tại phòng khám Marie Stopes International Đà Nẵng; 30 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng 1 trong 3 phiếu sau (tuỳ theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng)

 + Phiếu Quà tặng trị giá  400.000đ cho dịch vụ Cấy thuốc Tránh thai Implanon, hiện đang được cung cấp với  giá 1,600.000đ (10 phiếu)

 + Phiếu Quà tặng trị giá 100.000đ cho dịch vụ tiêm thuốc tránh thai 3 tháng (10 phiếu)

 + Phiếu Quà tặng trị giá 80.000d cho dịch vụ đặt dụng cụ tử cung (10 phiếu)

Cấy thuốc tránh thai Implanon là phương pháp ngừa thai hiện đại, hiệu quả đến 99.95%. Chỉ với 1 que duy nhất chứa etonogestrel, Implanon giúp bạn ngừa thai trong 3 năm. Khả năng có thai trở lại sẽ phục hồi nhanh chóng ngay sau khi bạn tháo que cấy.

 

Que cấy tránh thai

- Lịch khám:

Từ thứ 2 - Thứ 7: Sáng: 07h30 - 11h30

                          Chiều: 13h30 - 17h30
GIỚI THIỆU VỀ MSIVN

Marie Stopes International là một tổ chức phi chính phủ quốc tế của Anh quốc, có mạng lưới hoạt động tại 42 quốc gia, đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản và kế hoạch hoá gia đình.

Bắt đầu tới Việt Nam từ năm 1989, Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) luôn nỗ lực hết mình nhằm góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản của người dân Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, MSIVN hợp tác với các đối tác địa phương, thực hiện các dự án sáng tạo, hiệu quả và bền vững để đáp ứng nhu cầu chưa được thỏa mãn của các cộng đồng dân cư. MSIVN hiện đã thiết lập và vận hành mạng lưới 10 phòng khám sản phụ khoa - kế hoạch hóa gia đình tại 9 tỉnh/thành phố trên cả nước. Các phòng khám MSI tại Việt Nam mang đến một môi trường thân thiện, thoải mái, tiêu chuẩn quốc tế và giá cả phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Các cán bộ y tế giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ ngay tức thì với tác phong thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và không phán xét, đảm bảo giữ kín bí mật riêng tư của khách hàng.

 

Một số giá trị căn bản của tổ chức:

- Vì sứ mệnh cao cả: Đảm bảo quyền của mỗi cá nhân trong việc sinh con theo thời gian lựa chọn, không phải ngẫu nhiên.

- Coi khách hàng làm trọng tâm: MSIVN nỗ lực đáp ứng nhu cầu và vượt lên kỳ vọng của khách hàng. Tại các phòng khám MSIVN, khách hàng là người quan trọng nhất!

 

Tư vấn và cung cấp các biện pháp tránh thai hiện đại:

- Bao cao su

- Thuốc uống tránh thai

- Thuốc tiêm tránh thai

- Dụng cụ tử cung (Vòng tránh thai)

- Thuốc tránh thai khẩn cấp

- Que cấy tránh thai

 

Chăm sóc trước và sau sinh:

- Xét nghiệm thai sớm

- Siêu âm, chẩn đoán hình ảnh

- Chăm sóc thai nghén

Khám và điều trị phụ khoa/các nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục

- Khám phụ khoa

- Khám vú (nhũ)

- Siêu âm phụ khoa

- Siêu âm vú (nhũ)

- Sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung

- Soi cổ tử cung

- Áp lạnh

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho phụ nữ, Chấm dứt mang thai ngoài ý muốn, May thẩm mỹ tầng sinh môn .

 

Các Trung tâm MSI Việt Nam với đội ngũ bác sĩ và nữ hộ sinh chuyên nghiệp luôn chú trọng đến nhu cầu và sức khỏe của từng khách hàng. Chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong một môi trường thân thiện, ấm áp và chia sẻ.

Bất kể bạn là ai, sức khỏe và sự hài lòng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi!

 

Phòng khám Marie Stopes International Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 47 Lê Đình Lý – P Vĩnh Trung – Q Thanh Khê - Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511 3692 522 / 1900 55 8882.

Gói khám sức khoẻ tổng quát

310.000đ
186.000đ
Giao mã số phiếu
21 Hàm Nghi - P.Vĩnh Trung - Q.Thanh Khê
Điện thoại: 0511.2.603.603

Địa điểm áp dụng

Số 47 Lê Đình Lý – P Vĩnh Trung – Q Thanh Khê - Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 55 8882
Muachung on Google+