Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Combo 2 rèm cửa chống muỗi

 (Mã sp: 43621)
180.000đ
110.000đ
Giao sản phẩm
Số lượng
|
Bình luận: 0
|
Còn bán trong 
Quý khách có thể đến mua TRỰC TIẾP tại cửa hàng ở Hải Phòng
Kho Hải Phòng   (hết hàng)

Điểm nổi bật

- Chỉ 110.000đ bạn đã sở hữu Combo 02 rèm cửa chống muỗi trị giá 180.000đ - Tiết kiệm 39%. - Xuất xứ: Trung Quốc - Gọn gàng, sang trọng. Chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng & màu sắc luôn như mới. - Ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột, các loại côn trùng và bụi sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do chúng mang lại. - Sản phẩm lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh lại không độc hại vì không có hoá chất. - Xuất xứ: Trung quốc - Chất liệu: vải dạng lưới - Màu sắc: trắng, xanh - Kích thước: Ngang 90cm, dài 210 cm - Cách sử dụng: Lau sạch khung cửa sổ, bóc băng mắc dính viền xung quanh khung cửa, sau đó dính rèm chống muỗi vào băng móc. - Khách hàng muốn chọn màu vui lòng đến trực tiếp VP Muachung để chọn.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 15
|
Độ hấp dẫn: 55

Muỗi là vật trung gian truyền bệnh rất nguy hiểm cho sức khoẻ con người, nhất là đối với trẻ em. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da... Ở Việt Nam, mùa hè và mùa mưa là thời điểm muỗi phát triển mạnh nhất gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi.

Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 1

Trong lượt deal hôm nay, Muachung mang đến cho bạn Combo 02 rèm cửa chống muỗi tiện dụng - phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 2Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 3

Rèm cửa chống muỗi được làm bằng chất liệu vải lưới, cấu tạo của tấm rèm rất đơn giản với những lỗ nhỏ li ti đi kèm cuộn dây dán viền cửa có công dụng giữ chặt tấm rèm vào viền cửa. Chỉ cần bóc lớp dính ở cuộn dây và dán vào các viền cửa sau đó dính rèm chống muỗi vào cửa là bạn đã đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Khi không cần sử dụng có thể xếp gọn lại thành một vòng tròn rất gọn nhẹ.

Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 4

Rèm chống muỗi còn giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân… Không chỉ chống côn trùng hiệu quả, sản phẩm còn ngăn ngừa bụi rất tốt do mắt lưới rất nhỏ. Sản phẩm này lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh lại không độc hại vì không có hoá chất. Với rèm chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v  không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 5

Cách sử dụng: Lau sạch khung cửa sổ, bóc băng mắc dính viền xung quanh khung cửa, sau đó dính rèm chống muỗi vào băng móc.

Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 6

Với tính năng và hiệu quả vượt trội, rèm chống muỗi không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà còn được sử dụng ở nhiều địa điểm công cộng khác nhau như  văn phòng, công xưởng để bảo vệ sức khỏe, an toàn, bảo vệ môi trường sống một cách hoàn hảo nhất.

Combo 2 rèm cửa chống muỗi - 7

Địa chỉ nhận hàng:

VP MuaChung Hải Phòng: 310 Hai Bà Trưng (Cát Dài), Cát Dài, Lê Chân - Hải Phòng,  031.3786816 / 031.3786814

Giờ nhận: 8h30 - 12h00, 13h30 - 18h từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7

Combo 2 rèm cửa chống muỗi

180.000đ
110.000đ
Giao sản phẩm
310 Hai Bà Trưng (Cát Dài), Q.Lê Chân, Hải Phòng
Muachung on Google+