Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Vé xem phim 5D

 (Mã sp: 7778)
90.000đ
45.000đ
Số lượng
|
Bình luận: 13
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Chỉ với 45.000đ có ngay cặp vé xem các bộ phim 5D có thời lượng 5 - 12 phút tại Trung tâm thương mại Da Nang Square - Tiết kiệm 50% so với giá trị thực là 90.000đ * Công nghệ chiếu phim 5D lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng rất hoàn hảo, hiện đại và hấp dẫn. * Mỗi bộ phim có độ dài từ 5 - 12 phút nhưng sẽ hoàn toàn đưa bạn bước vào thế giới thật trên màn ảnh, cùng trải nghiệm cảm giác mạnh theo những bộ phim hấp dẫn, mạch phim lôi cuốn, dẫn dắt bạn phiêu lưu vào các thế giới kỳ thú như: Tàu lượn thiên đường, khoáng sản Alibaba, thám hiểm cơ thể người, núi lửa phun trào.... * Được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cách âm đạt chuẩn, kèm theo đó là thiết bị tạo gió, tạo nước, tạo cho bạn cảm giác thật, như chính bạn tham gia trong bộ phim… * Vé vào phòng xem phim dành cho người lớn (chiều cao trên 1m) tuy nhiên vẫn áp dụng cho trẻ em trên 2 tuổi phải có người lớn đi kèm (tính 2 vé). * Chỉ áp dụng cho khách hàng tại Đà Nẵng. Người bị bệnh tim và trẻ em dưới 2 tuổi không được xem.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 19
|
Độ hấp dẫn: 0
|
Lượt QC: 837.433

Ngành công nghiệp điện ảnh đã không ngừng cải tiến cho ra những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giản. Sau hình ảnh nổi 3D và hình ảnh động 4D, khán giả lại được thưởng thức công nghệ chiếu phim 5D trong những bộ phim đầy ly kỳ. Kỹ thuật 5D hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi nó được tổng hợp nhiều ưu điểm phim 3D, 4D trước đó. Không chỉ cảm nhận hình ảnh nổi từ không gian ba chiều, không chỉ chuyển động theo từng động tác và diễn biến của nhân vật trong phim, khán giả còn được trải nghiệm những cảm giác trung thực.

- Chỉ với 45.000đ nhận ngay phiếu xem phim 5D có thời lượng 5- 12 phút dành cho 02 người tại Trung tâm Thương mại Da Nang Square.

 

 

- Mỗi bộ phim có độ dài từ 5 - 12 phút nhưng sẽ hoàn toàn đưa bạn bước vào thế giới thật trên màn ảnh, cùng trải

nghiệm cảm giác mạnh theo những bộ phim hấp dẫn, mạch phim lôi cuốn, dẫn dắt bạn phiêu lưu vào các thế giới

kì thú như: Tàu lượn thiên đường, khoáng sản Alibaba, thám hiểm cơ thể người, núi lửa phun trào, tàu lượn phương tây,

tiến đến Nam cực, thời đại khủng long, bóng ma thòng lọng, thế giới kì lạ của Alice, đua xe hơi Sumper, cuộc chiến ngân

hà 2, sự kiện UPO, miền Tây hoang dã, trượt tuyết trên núi....

 

 

 

- Kỹ thuật 5D hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi nó được tổng hợp nhiều ưu điểm phim 3D, 4D trước đó. Không chỉ cảm nhận hình ảnh nổi từ không gian ba chiều, không chỉ chuyển động theo từng động tác và diễn biến của nhân vật trong phim, khán giả còn được trải nghiệm những cảm giác trung thực.

- Khi xem phim 5D, trong phim có những cảnh như thế nào thì người xem sẽ được đón nhận những cảm giác y chang như vậy. Nếu như trong phim, bạn bị rơi xuống một vách núi thì cảm giác của bạn sẽ là cảm giác choáng váng, mất thăng bằng, vô trọng lượng. Nếu bạn lạc vào một hang đá lạnh cóng thì trong không gian xung quanh sẽ được phả hơi lạnh và bạn sẽ run cầm cập. Khán giả được xem trong một môi trường có sự tác động mạnh lên xúc giác một cách trực tiếp (bạn sẽ bị rung, lắc, nhồi, nén, đẩy, đập mạnh theo các tình huống trong phim).

 

 

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ CUNG CẤP

Phòng chiếu phim 5D nằm trong khu phức hợp vui chơi và mua sắm tại Trung tâm Thương mại Da Nang Square với các

nhân viên nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

 

 

Phim 5D lần đầu tiên xuất hiện tại Đà nẵng, ngành công nghiệp điện ảnh đã không ngừng cải tiến cho ra những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giản. Sau hình ảnh nổi 3D và hình ảnh động 4D, khán giả lại được thưởng thức công nghệ chiếu phim 5D trong những bộ phim đầy ly kỳ chỉ có tại trung tâm thương mại Da Nang Square. Phòng chiếu phim tại được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cách âm đạt chuẩn, kèm theo đó là thiết bị tạo gió, tạo nước, tạo cho bạn cảm giác thật, như chính bạn tham gia trong bộ phim…

 

 

 

Thời lượng trung bình của mỗi bộ phim chỉ từ 05 - 12 phút nhưng bạn sẽ có cảm giác cả cơ thể mình đang cảm nhận cảm giác mới. Cơ cấu ghế ngồi được đặt riêng theo từng cụm 2 chiếc (dành cho 3 người mỗi chiếc), phía dưới pít tông đẩy sẽ khiến cụm ghế chuyển động theo ba bậc tự do, nghiêng trái phải, lên xuống... Trong nhiều cảnh hành động, ghế còn tự rung với biên độ đủ lớn để người xem cảm nhận rõ ràng, mang đến cảm giác giật mình thon thót trong nhiều tình tiết hấp dẫn.

 

 

 

Ngoài cảm nhận về chuyển động, nước cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng. Hai thành phần này được bố trí để tác động đến người xem theo hướng trực diện hoặc từ hai bên thành ghế. Quạt gió và hệ thống phả hơi lạnh luôn sẵn sàng tăng tốc khi nhân vật lao vun vút trong không gian hay trôi nổi giữa bắc cực lạnh giá, môi trường thực được tái hiện hệt như trong phim.

 

 

 

 

Hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ để cùng trung tâm thương mại Da Nang Square phiêu lưu trong những chuyến đi thú vị. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, chưa từng có nhé các bạn!

 

 

Nhận phiếu tại Muachung Đà Nẵng

Địa chỉ: 21 Hàm Nghi - Đà Nẵng
 
Điện thoại: 05112 603 603
 
Địa chỉ xem phim:

Trung tâm Thương mại Da Nang Square

Địa chỉ: Tầng 3, 35 Thái Phiên Q. Hải Châu Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 505 502

Giờ mở cửa: 09h00 - 22h00

Vé xem phim 5D

90.000đ
45.000đ
21 Hàm Nghi - P.Vĩnh Trung - Q.Thanh Khê
Muachung on Google+