Lớp học luyện khí công chất lượng cao, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe tại TT Thể dục hạnh phúc - Chỉ 105.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Lớp học luyện khí công

Hỏi đáp (7 )  Mã sp: 6176
Giá tham chiếu 350.000đ
Giá bán 105.000đ tiết kiệm 245.000đ (-70%)
Phiếu điện tử
352 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 105.000đ để được phiếu giá trị 350.000đ khi tham gia Khóa học lớp học khí công tại Trung tâm Thể Dục Hạnh Phúc.
 • * Lớp học bao gồm các bài tập bằng vận động, an toàn, dễ tập, hiệu quả cao.
 • * Học viên được miễn phí tài liệu, giáo trình, videos tập luyện.
 • * Thời lượng: 1 tháng (3 buổi/tuần). Giờ học: 18h - 19h30 và 19h30 - 21h.
 • * Khí công giúp người tập luyện nâng cao năng suất lao động, khả năng tư duy tối đa bằng cách hỗ trợ người tập tiếp thu năng lượng từ thiên nhiên. Bạn sẽ tránh được hoàn toàn các mệt mỏi về thể xác, stress hay áp lực của công việc sau một ngày làm việc mệt nhọc bằng các bài tập đơn giản, kéo dài chỉ 10 phút mỗi ngày.
 • * Huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp đại học, bằng huấn luyện viên quốc gia.
 • * TT Thể Dục Hạnh Phúc: cung cấp dịch vụ huấn luyện các bài tập luyện nhằm giúp người tập điều trị các bệnh mãn tính, nâng cao sức khỏe toàn diện.
 • * Áp dụng cho khách hàng tại HCM.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Đa dạng ngành hàng, giá chỉ từ 15.000đ
   Diễn ra vào 10-12h ngày 5,6,7/8!
   Chi tiết >>
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Dân sành chơi thì nói "Chơi cá dưỡng tâm, chơi chim dưỡng trí, chơi cây dưỡng thần". Vậy thì cũng phải nói người luyện khí công là đại sành điệu vì luyện được cả: tâm, trí, khí, thần, lực. Bao giờ lũ trẻ, phụ nữ mới chịu tập khí công đông đảo đây?
   Xem thêm các hỏi đáp/bình luận còn lại
   Mô tả chi tiết

   ĐIỂM NỔI BẬT

   - Chỉ với 105.000đ để được phiếu tham gia lớp học khí công tại TT Thể Dục Hạnh Phúc

   - Thời gian học: tối thứ 2, 4, 6 hoặc tối thứ 3, 5, 7.

   - Giờ học: 18h - 19h30 và 19h30 - 21h.

    

   THÔNG TIN CHI TIẾT:


   Bao gồm các bài tập bằng vận động, an toàn, dễ tập, hiệu quả cao, được đại học Y Khoa Trung Quốc biên soạn: Dịch Cân Kinh 12 thức, Bát Đoạn Cẩm, Ngũ Cầm Hý, Thái Cự Quyền Dương Gia. Sau 2 tháng là hoàn thành khóa học căn bản.

    
   Tác dụng của khí công: nâng cao toàn diện sức khỏe tinh thần và thể chất. Hỗ trợ điều trị tốt nhiều bệnh mãn tính, khó chữa như: bệnh tim mạch, mất ngủ, đau đầu, huyết áp cao, huyết áp thấp, viêm phế quản, hen suyễn, đau lưng,  béo phì, viêm xoang,…. Người đã luyện võ thì có thể tăng cường nội lực, tăng cường sức mạnh của đòn thế.  
    
   Động khí công hay tập luyện thể dục để trị bệnh là phương pháp điều trị toàn diện, chủ động, tích cực vì nó huy động tiềm lực của chính bản thân người bệnh vào việc chữa bệnh. Người tập luyện khí công thường xuyên thường có sức khỏe rất tốt, tăng sức đề kháng của cơ thể, gần như tránh được hoàn toàn các bệnh ốm vặt thông thường như:  cảm, sốt, nhức đầu, chóng mặt, …


   Khí công giúp người tập luyện nâng cao năng suất lao động, khả năng tư duy tối đa bằng cách hỗ trợ người tập tiếp thu năng lượng từ thiên nhiên. Bạn sẽ tránh được hoàn toàn các mệt mỏi về thể xác, stress hay áp lực của công việc sau một ngày làm việc mệt nhọc bằng các bài tập đơn giản, kéo dài chỉ 10 phút mỗi ngày.

   GIỚI THIỆU VỀ TT THỂ DỤC HẠNH PHÚC

   Nhiệm vụ của Hạnh Phúc là nâng cao sức khỏe và điều trị các bệnh mãn tính cho mọi người thông qua tập luyện mà không dùng thuốc hay thực phẩm chức năng

   Phương pháp chữa bệnh dùng các liệu pháp vận động để điều chỉnh trạng thái cơ thể, thống nhất giữa hoạt động thể lực và tâm lí, những cảm xúc có tác dụng điều hoà hoạt động của hệ thần kinh nội tiết, huy động “khả năng tự điều chỉnh, duy trì, phục hồi hoàn thiện ở mức độ cao của cơ thể” theo Paplôp (I. P. Pavlov; 1849 – 1936; nhà sinh lí học Nga).

   Trụ sở công ty

   Thể dục chữa bệnh là phương pháp điều trị toàn diện, chủ động, tích cực vì nó huy động tiềm lực của chính bản thân người bệnh vào việc chữa bệnh.

   Các dịch vụ của Hạnh Phúc

   - Huấn luyện tại các trung tâm của Hạnh Phúc trong TP HCM

   - Huấn luyện cho doanh nghiệp

   Đối với doanh nghiệp thì năng suất lao động của công ty, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nhiều từtình trạng sức khỏe của các thành viên. Nhân viên khỏe mạnh cả vềtinh vần và thể chất là điều mong mỏi lớn bất kỳ lãnh đạo doanh nghiệp nào.

   Hạnh phúc cung cấp dịch vụ huấn luyện sức khỏe cho doanh nghiệp bằng hệ thống các bài tập khoa học, hiệu quả cao, thời gian tập luyện ngắn với chi phí hợp lý nhất.

   - Huấn luyện cho doanh nhân: Các bài khí công kết hợp với thiền định để nâng cao toàn diện sức khỏe và khả năng tư duy. Các bài tập hiệu quả cao với thời gian tập ngắn 10 phút mỗi ngày.

   - Huấn luyện tại nhà cho người tập có nhu cầu

   Sân tập thoáng đãng, không khí trong lành

   Phòng tập rộng rãi, thoáng đãng

   Hạnh phúc cung cấp dịch vụ huấn luyện các bài tập luyện nhằm giúp học viên điều trị các bệnh mãn tính, nâng cao sức khỏe toàn diện.

   Ngoài việc luyện tập tại trung tâm của công cty, Hạnh Phúc còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn tại nhà với mức chi phí hợp lý.

   Địa điểm học:
    
   TT Thể Dục Hạnh Phúc.

   - Phòng tập tại Công Viên Phần mềm Quang Trung:

   Khu thể thao đại học FPT, tòa nhà Innovation, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12.

   - Phòng tập tại Thủ Đức – trụ sở công ty: số 66 đường 17, kp3, p. Linh Chiểu, Thủ Đức

   - Điện thoại: 0905 043 301

    
   - Giờ mở cửa: 7h - 19h30
   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+