Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Khóa học "Trẻ em làm toán siêu tốc"

- Bản quyền của Singapore (Mã sp: 13023)
400.000đ
80.000đ
Số lượng
|
Bình luận: 4
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Tham gia ngay Khóa học "Trẻ em làm toán siêu tốc" - Bản quyền từ Soroban Singapore dành cho trẻ từ 5 - 12 tuổi - Hỗ trợ phát triển tài năng tư duy của bé - Chỉ với 80.000đ cho Tháng đầu tiên của khóa học - Tiết kiệm 80% so với giá trị thực 400.000đ * Áp dụng cho khóa học: Finger arithmetice – Số học trên bàn tay (đối với học sinh mầm non) hoặc Level 1A (đối với học sinh tiểu học). * Khóa học dành cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi. Voucher dành cho chương trình học gồm 04 buổi/ 01 tháng, mỗi tuần học 01 buổi. Cụ thể nội dung, thời lượng và lịch học vui lòng xem chi tiết. * Toàn bộ Khóa học cho bé mầm non gồm 12 buổi/ 03 tháng, khóa học cho bé tiểu học gồm 14 buổi/ 3,5 tháng nếu phụ huynh có nhu cầu cho bé học tiếp đăng ký trực tiếp với Trung tâm. * Mỗi lớp tối đa 20 học viên để đảm bảo việc dạy và học cho các học viên tiếp thu một cách tốt nhất. * Đây là chương trình phát triển khả năng tư duy đặc biệt dành cho trẻ em thông qua các công cụ hỗ trợ vô cùng thân thiết với trẻ đó là bàn tay( cấp độ Finger) và bàn tính(cấp độ Level 1A trở lên), đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ và liên tục của các giác quan như tai nghe, mắt nhìn, tay cảm nhận và thực hiện. * Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên được đào tạo và cấp chứng chỉ theo Quy chuẩn của chương trình SOROBAN Singapore. * Được học thứ 1 buổi và test IQ miễn phí trước khóa học.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 382
|
Độ hấp dẫn: 0

 

Khóa học là Cơ hội tuyệt vời để các bé được học tập , tăng khả năng nhận thức và rèn luyện tư duy tốt nhất.

- Khóa học đầu tiên đối với lứa tuổi mầm non là khóa học Finger A : các bé sẽ học nhận biết các số trên ngón tay và thực hiện được các phép tính cộng trừ không công thức và  có công thức trong phạm vi từ 0 đến 99 chỉ với 2 bàn tay của bé.

- Khóa học đầu tiên đối với lứa tuổi tiểu học là khóa học Level 1A: Các bé sẽ được làm  quen với bàn tính và thực hiện  các phép tính cộng trừ không công thức và  có công thức trong phạm vi từ 0 đến 99 trên bàn tính.

Trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi học thử và test IQ miễn phí trước khóa học để phụ huynh tham khảo và đăng ký lớp học cho con.

Hình ảnh các bé tại lớp học

Khóa học dành cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi. Voucher dành cho chương trình học gồm 04 buổi/ 01 tháng, mỗi tuần học 01 buổi.

Toàn bộ Khóa học cho bé mầm non gồm 12 buổi/ 03 tháng, khóa học cho bé tiểu học gồm 14 buổi/ 3,5 tháng nếu phụ huynh có nhu cầu cho bé học tiếp đăng ký trực tiếp với Trung tâm..

Thời lượng học: 90 phút / buổi.

Trung tâm khai giảng các lớp thường xuyên.

  • Lợi ích sau khi tham gia khóa học:

- Rèn luyện và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

- Tăng cường khả năng tập trung.

- Cải thiện khả năng ghi nhớ, tiếp thu và xử lý thông tin nhanh, chính xác.

- Khả năng tính toán nhanh đặc biệt là khả năng tính nhẩm siêu tốc.

- Rèn luyện tính kiên nhẫn, sức chịu đựng, độ bền thần kinh.

- Tự tin với môn toán.

Lợi ích từ việc học bàn tính

Sơ đồ tư duy

Cơ chế vận động

Cuộc thi quốc tế bàn tính (PAMA) tại Sigapore

Cơ cấu chương trình:

Phần 1: Finger arithmetice – Ngón tay số học.

Phần 2: Basic – Cơ bản.

Phần 3: Advance – Nâng cao.

Phần 4: Expert – Chuyên gia.

Với 4 học phần chương trình được chia làm 10 cấp độ. Hết mỗi cấp độ các bé sẽ có bài thi gồm 4 phần, các con làm bài đạt 7/10 của mỗi phần sẽ được lên cấp độ tiếp theo. Nếu không đạt các bé sẽ được giáo viên trung tâm kèm thêm phần bé còn yếu và làm lại bài kiểm tra. Phụ huynh chỉ phải đóng học phí cho con 1 lần cho một khóa học. Ngoài ra, vào mỗi tuần, chương trình có một buổi học bù miễn phí dành cho các học sinh nghỉ học và các học sinh cần bồi dưỡng kiến thức.

 

5 Nấc thang phát triển tư duy       

TRUNG TÂM SOROBAN HOÀN KIẾM

Soroban Hoàn Kiếm là 1 cơ sở trực thuộc công ty Vietnam Soroban Academy .

Sử dụng mặt bằng  hội trường tầng 8 thư viện Hà Nội làm lớp học, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của phòng học với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn.

Với đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết trong công việc; chương trình Soroban tự hào mang lại môi trường học tập tiên tiến và phát triển toàn diện nhất cho những học sinh thân yêu.

 Soroban cung cấp một môi trường giáo dục thân thiện và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của từng trẻ và tạo nền tảng vững chắc cho việc học suốt đời của trẻ. 

Trung tâm soroban Hoàn Kiếm

Hình ảnh lớp P1L1A tại trung tâm

Đội ngũ GV tận tình hướng dẫn hs đảm bảo đạt kết quả tốt nhất

Với phương pháp “Học mà chơi – chơi mà học”, chương trình Soroban luôn chú trọng kết hợp các hoạt động nghe tính, nhìn tính với các trò chơi bổ trợ giúp học sinh hứng thú trong học tập, tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.

 

Kết hợp các trò chơi mang tính trí tuệ trong giờ học tạo nên sự hứng thú cho các con

Đội ngũ giáo viên của Soroban

Với đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết trong công việc; chương trình Soroban tự hào mang lại môi trường học tập tiên tiến và phát triển toàn diện nhất cho những học sinh thân yêu.

Các giáo viên Soroban chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Singapore

 

Lãnh đạo VietNam Soroban Academy

Soroban Viet Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao chương trình Rèn luyện tư duy cho trẻ theo bản quyền của Singapore Soroban Centre (thành viên chính thức của hiệp hội Soroban thế giới (PAMA) sử dụng chương trình bàn tính của Nhật Bản). Việc đào tạo bàn tính giúp trẻ em nhanh chóng cải thiện khả năng tính toán nhanh gấp 2-10 lần. Theo nghiên cứu việc sử dụng bàn tính có thể cải thiện chỉ số IQ của trẻ em từ 5 đến 25%.

TRUNG TÂM SOROBAN HOÀN KIẾM

Địa chỉ: Số 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 585 734 - Hotline: 0912 085 713.

Website: http://vietnamsoroban.edu.vn

Email: sorobanhoankiem@gmail.com

 

Khóa học "Trẻ em làm toán siêu tốc"

400.000đ
80.000đ
15 Hàng Bún, Ba Đình
Tầng 17, Tòa nhà Hapulico T24, số 85 Vũ Trọng Phụng
Số 27, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lô A31 - tổ 59 - ngõ 48 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN
123 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
95 Vũ Tông Phan (Khương Hạ mới), Thanh Xuân, HN
110 Thái Thịnh (Khách sạn Hacinco), Đống Đa, HN

Địa điểm sử dụng

15 Hàng Bún, Ba Đình
Tầng 17, Tòa nhà Hapulico T24, số 85 Vũ Trọng Phụng
Số 27, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lô A31 - tổ 59 - ngõ 48 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN
123 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
95 Vũ Tông Phan (Khương Hạ mới), Thanh Xuân, HN
110 Thái Thịnh (Khách sạn Hacinco), Đống Đa, HN
Muachung on Google+