Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Khóa học trang điểm cá nhân

 (Mã sp: 2847)
1.000.000đ
250.000đ
Số lượng
|
Bình luận: 0
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Chỉ với 250.000đ để tham gia Khóa học trang điểm cá nhân, công sở, dạo phố tại Trung tâm dạy trang điểm Cẩm Anh - Tiết kiệm 75% so với giá gốc là 1.000.000đ. * Khóa học gồm 09 buổi, mỗi buổi 02 giờ, lớp học tối đa 25 học viên, dành cho các bạn đã biết trang điểm hoặc chưa biết trang điểm, đảm bảo học viên có thể tự trang điểm cho mình sau khi kết thúc khóa học. * Học viên được tài trợ Mỹ phẩm BB, Essance và Izle (Hàn Quốc) cần dùng trong khóa học gồm Kem lót, kem nền, phấn phủ, bột + chì chân mày, màu mắt, mascara, phấn má hồng, son môi... Được mượn: Cọ đánh mắt, bông phấn, cọ đánh môi, cọ má, cọ chân mày... * Trung tâm Cẩm Anh: Là một trung tâm uy tín với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở sẽ làm bạn thực sự hài lòng. * Đặc biệt, trung tâm có tới 200 màu mắt và 10 màu son môi để học viên có thể thực hành.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 210
|
Độ hấp dẫn: 0
|
Lượt QC: 5.117.485

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

- Chỉ với 250.000đ được tham gia Khóa học trang điểm cá nhân, công sở, dạo phố trong 09 buổi tại Trung tâm dạy trang điểm Cẩm Anh.

- Nội dung của khóa học:

Buổi 1: Xác định da của học viên, tư vấn sử dụng mỹ phẩm

Buổi 2, 3: Phương pháp trang điểm nền, mặt và cách khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt.

Buổi 4, 5: Trang điểm lông mày, má hồng, son môi

Buổi 7: Trang điểm mắt xanh kiểu châu âu, mắt nâu kiểu hàn quốc, mắt đen teen.

Buổi 8: Trang điểm mắt hồng châu âu, mắt tím huyền bí, dán mí, dán mi giả.

Buổi 9: Tổng kết khóa học.

- Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần.

      Ca 1: 09h - 11h

      Ca 2: 13h - 15h

      Ca 3: 15h - 17h

      Ca 4: 17h - 19h

Học viên được tài trợ Mỹ phẩm BB, Essance và Izle (Hàn Quốc) cần dùng trong khóa học gồm Kem lót, kem nền, phấn phủ, bột + chì chân mày, màu mắt, mascara, phấn má hồng, son môi...

Được mượn: Cọ đánh mắt, bông phấn, cọ đánh môi, cọ má, cọ chân mày...

- Mỗi khóa học sẽ không quá 25 học viên.

- Đảm bảo mỗi học viên có thể tự trang điểm cho mình sau khi khóa học kết thúc.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM DẠY TRANG ĐIỂM CẨM ANH:

Bên cạnh việc chăm sóc làm đẹp cơ thể thì trang điểm hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có cho tất cả mọi người, Trung tâm dạy trang điểm Cẩm Anh đã mở những lớp dạy trang điểm cá nhân để đáp ứng nhu cầu thiết thực của các chị em.

Khi con người luôn trẻ trung, xinh đẹp với một làn da và cơ thể được chăm sóc chu đáo thì đó chính là sự tự tin cần thiết cho thành công trong cuộc sống. Vậy bạn đã sẵn sàng lấy lại sức sống mới với làn da mịn màn và hồng hào chưa nào?

Trung tâm Cẩm Anh với không gian thoáng mát, thoải mái, trang thiết bị đầy đủ và mỹ phẩm đa dạng, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hướng dẫn cho học viên những xu hướng trang điểm phù hợp nhất.

Tại Trung tâm Cẩm Anh các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn cách chăm sóc phù hợp với từng người, chăm sóc chu đáo và tận tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Không phân biệt giới tính, tuổi tác và nghề nghiệp, tất cả đều có quyền tìm kiếm vẻ đẹp và sự vui vẻ, thư giãn.

Đến với Trung tâm Cẩm Anh, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các bước trang điểm từ căn bản đến nâng cao, làm sao để có được một làn da đẹp, phong cách trang điểm tự nhiên, từng bước thay đổi bản thân, giúp bạn trở nên tự tin hơn với phong cách của chính mình.

Mỗi lớp học tối đa 25 học viên, đảm bảo học viên có thể tự trang điểm cho mình sau khi kết thúc khóa học.

Chúng tôi tin rằng, sau khi được tư vấn về mỹ phẩm và trang điểm, đặc biệt là sau khóa học về trang điểm cá nhân, mỗi chị em sẽ có một nền tảng kiến thức cũng như kinh nghiệm về make up – làm đẹp.

Hãy đến với Trung tâm Cẩm Anh để trở nên tự tin và xinh đẹp hơn mỗi ngày.

TRUNG TÂM DẠY TRANG ĐIỂM CẨM ANH

Địa chỉ: 56/04 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà nẵng

Điện thoại: 05113.650140 - 0904 083 107 ( Ms Cẩm)

Khóa học trang điểm cá nhân

1.000.000đ
250.000đ
21 Hàm Nghi - P.Vĩnh Trung - Q.Thanh Khê
Muachung on Google+