Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Khóa học Tiếng Nhật sơ cấp

 (Mã sp: 11548)
1.280.000đ
640.000đ
Giao mã số phiếu
Số lượng
|
Bình luận: 4
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Chỉ với 640.000đ, sở hữu ngay Khóa Học tiếng Nhật sơ cấp tại Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều có trị giá 1.280.000đ - Tiết kiệm 50%. * Lựa chọn 01 trong 03 khóa học: A1 (Dành cho người mới bắt đầu), A2 (Đã học hết A1), A3 (Đã học hết A2) * Khóa học gồm 33 buổi (đối với khóa A1), 31 buổi (đối với khóa A2, A3); mỗi buổi 2 tiếng do Giáo Viên Việt Nam giảng dạy. * Sử dụng giáo trình điện tử Minnano nihongo cùng phương pháp trình chiếu Power Point, xây dựng một giáo án linh hoạt với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”. * Cách dẫn dắt khoa học, các trò chơi bổ trợ tăng khả năng tiếp thu, khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh, thực hành, tạo không khí sôi nổi, hứng thú trong các giờ học ngữ pháp, từ vựng, hội thoại. * Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều: Với phòng học hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao: máy chiếu, máy tính, internet, điều hòa…Hệ thống ánh sáng và âm thanh được thiết kế phù hợp, chuẩn theo chất lượng Quốc tế, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của học viên. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và phương châm đào tạo phù hợp và chất lượng, Trung tâm luôn coi trọng việc kiểm tra, đánh giá năng lực của học viên, giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 433
|
Độ hấp dẫn: 0

Nhật Bản - Đất nước của núi Phú Sĩ tuyệt đẹp, của hoa anh đào tinh khiết, của món Sushi ngon lành; của những Samurai, Coslay, những cuốn manga nổi tiếng và nhiều loại hình độc đáo khác… từ lâu đã làm say lòng người Việt với nhiều điều hấp dẫn. Ngôn ngữ Nhật cũng là một điều cực thú vị mà bạn nên khám phá!

 

 

Chắc chắn rằng bất kỳ ai khi học một ngoại ngữ nào cũng muốn mình có thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ đó, Tiếng Nhật cũng vậy. Để làm được điều này, bạn cần có phương pháp học hiệu quả và một trung tâm đào tạo đáng tin cậy. Với mong muốn giúp bạn có những bước khởi đầu tốt nhất trên con đường học và tìm hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản, Trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều tặng các bạn Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cực kỳ hiệu quả.

Chỉ với 640.000 đồng, bạn đã có trong tay Phiếu học tiếng Nhật sơ cấp của Trung tâm tiếng Nhật Nam TriềuPhiếu có giá trị toàn khóa. 

* Bạn không phải đóng thêm học phí cho khóa học. Bạn có thể lựa chọn một trong các khóa học sau, tùy theo trình độ của mình.

* Nội dung các khóa học:

1/ A1 (Dành cho người mới bắt đầu): Từ bảng chữ cái ~ Bài 7

2/ A2 (Đã học hết A1): Bài 8 ~ bài 16

3/ A3 (Đã học hết A2)Bài 17 ~ bài 25

Thời gian học: 3 buổi/tuần. Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7

Ca sáng: 9h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 16h00

Ca tối: 19h15 - 21h00

 

      

 

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NAM TRIỀU:

Khóa học đặc biệt hữu ích nếu bạn đang có ý định làm việc trong các Công ty Nhật, bạn có thắc mắc hay cảm thấy không quen về các quy tắc khi làm việc trong công ty Nhật, hoặc lo lắng do chưa thích nghi được với những quy tắc này; với các bạn học sinh, sinh viên, những người yêu quý nền văn hóa xứ Phù Tang...

Thông qua khóa học, hẳn bạn sẽ học tập được rất nhiều về phong cách nhanh nhẹn, chăm chỉ, những ý thức tuyệt vời của người Nhật.

 

          

Thay vì rất nhiều cuốn giáo trình....

            

....bạn được học giáo trình điện tử nhiều ưu việt, chỉ có tại Nam Triều

Khóa học sử dụng giáo trình điện tử Minano nihongo cùng phương pháp trình chiếu Power Point, xây dựng một giáo án linh hoạt với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”.

 Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, nắm bắt, hiểu rõ những ưu nhược điểm của giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện nay, trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều đã linh động cải cách phương pháp đào tạo mới để mang lại hiệu quả và chất lượng đào tạo tốt hơn. Giáo trình được xây dựng bởi giảng viên Nhật Bản và Việt Nam là những người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về ngôn ngữ ở Nhật Bản.

Ưu điểm của phương pháp đào tạo theo giáo trình tiếng Nhật điện tử là nâng cao, tăng cường khả năng vận dụng những kiến thức đã học để đạt được kết quả cao nhất khả năng hội thoại giao tiếp trong tiếng Nhật.

 

         Các học viên hăng say phát biểu trong giờ học
        

 

Sau 2 năm nghiên cứu và xây dựng, giáo trình điện tử đã được đưa vào thử nghiệm, Nam Triều bắt đầu giảng dạy thực tế cho các đối tượng là học viên của công ty Nissan Techno Việt Nam, Yamaha Motor, Canon, Denso, Hamaden, Mikasa, Shindenghen, Honda Trading…  và cho thấy tính hiệu quả của việc áp dụng giáo trình điện tử mới này.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu và rèn luyện một cách tốt nhất.Các giáo viên luôn theo dõi, đánh giá năng lực của học viên để giúp học viên học tập hiệu quả.

Bạn sẽ hào hứng, mong chờ mỗi buổi lên lớp, bởi cách dẫn dắt khoa học, các trò chơi bổ trợ tăng khả năng tiếp thu, khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh, thực hành, làm không khí lớp cực kỳ sôi nổi, hứng thú.

Thông qua phương pháp học này, học viên không phải chỉ nghe và ghi nhớ kiến thức ngữ pháp mà thông qua các hoạt động trong lớp học theo sự hướng dẫn của giáo viên: thực hiện các vận động của cơ thể, hoạt cảnh, chơi trò chơi, các ngữ cảnh giao tiếp trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày để luyện tập và ghi nhớ Tiếng Nhật, tạo ra phản xạ tự nhiên để thực hiện hội thoại Tiếng Nhật. Các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, hội thoại cũng sẽ được ghi nhớ một cách nhanh nhất.

Với phương châm đào tạo phù hợp và chất lượng, Nam Triều luôn rất coi trọng việc kiểm tra, đánh giá năng lực của học viên. Tùy vào từng khóa học sẽ có các hình thức kiểm tra định kì mang lại hiệu quả cao và sát hạch được kiến thức các bạn đã tiếp thu được. Từ đó sẽ có phương hướng đào tạo tiếp theo. 

Phòng học hiện đại, được trang bị những trang thiết bị công nghệ cao: máy chiếu, máy tính, internet, điều hòa…Hệ thống ánh sáng và âm thanh được thiết kế phù hợp, chuẩn theo chất lượng Quốc tế sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của tất cả học viên...

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp của Trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều - Đem đến cho bạn khởi đầu thành công trên con đường học và tìm hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản! 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NAM TRIỀU

Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều trực thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch thuật Nam Triều - hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, biên dịch, phái cử phiên dịch, tuyển dụng, cung cấp nhân sự… bao gồm 2 cơ sở tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt.

Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều có diện tích hàng trăm m2 với hàng chục phòng học hiện đại. Trung tâm có sức chứa trên 200 học viên cùng lúc, với đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao: máy chiếu, máy tính, internet, điều hòa… Đặc biệt, hệ thống ánh sáng và âm thanh được thiết kế phù hợp, hiện đại nhất chuẩn theo chất lượng Quốc tế.

            
           

 

 

 

Đội ngũ giảng viên là niềm tự hào của Nam Triều với 70% nhân sự có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, 30% Cộng tác viên là người Nhật có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo.

Địa điểm đăng kí và học tại:

Công ty TNHHThương Mại và Dịch thuật Nam Triều (cơ sở 1)

Số 3, Khu A, tập thể Báo Sinh Viên Việt Nam, ngõ Tuổi Trẻ, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm Nam Trieu Language Land (Cơ sở 2)

Tòa nhà T&H ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.          

Điện thoại: 04 3755 5392  - 04 6269 3214 - 04 3755 5392

Hotline: 0987.852.668

Email: info@namtrieu.com.vn

Website: namtrieu.com.vn

Khóa học Tiếng Nhật sơ cấp

1.280.000đ
640.000đ
Giao mã số phiếu
15 Hàng Bún, Ba Đình
Điện thoại: (04)73068386
Tầng 17, Tòa nhà Hapulico T24, số 85 Vũ Trọng Phụng
Điện thoại: (04)73068386
Số 27, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04)73068386
Lô A31 - tổ 59 - ngõ 48 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 047 306 8386
123 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04)73068386
95 Vũ Tông Phan (Khương Hạ mới), Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)73068386
110 Thái Thịnh (Khách sạn Hacinco), Đống Đa, HN
Điện thoại: (04)73068386

Địa điểm áp dụng

1/ Số 3, Khu A, tập thể Báo Sinh Viên Việt Nam, ngõ Tuổi trẻ, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

2/ Tòa nhà T&H ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3755 5392 - 04 6269 3214 - 04 3755 5392
Điện thoại: 0987.852.668
Muachung on Google+