Khóa học Tiếng Anh tại Trường quốc tế Mỹ Úc - Chỉ với 100.000đ được phiếu trị giá 1.400.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Khóa học Tiếng Anh tại Trường quốc tế Mỹ Úc

Hỏi đáp (2 )  Mã sp: 3768
Giá tham chiếu 1.400.000đ
Giá bán 100.000đ tiết kiệm 1.300.000đ (-92%)
Phiếu điện tử
141 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 100.000đ để được voucher trị giá 1.400.000đ khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại Truờng quốc tế Mỹ Úc (AMIS).
 • * Amis: Công nghệ đào tạo tiên tiến cùng với màn hình cảm ứng Smartboard, máy chiếu LCD, cùng đội ngũ Giáo Viên Nước Ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp vớibằng cấp tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân chuyên ngành, giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy.
 • * AMIS sử dụng các phương pháp đánh giá khách quan, đánh giá sự tiến bộ của từng học viên qua các kỳ thi Quốc tế của Trung tâm khảo thí Hoa Kỳ ETS như TOEIC, TOEFL. Của Đại học Cambridge như STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE. Của Đại học Michigan như COPETENCY, PROFICIENCY.
 • * Trường quốc tế AMIS với trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và trao đổi của học viên; các giáo trình phù hợp nhu cầu thực tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn các học viên.
 • * Học viên được kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp miễn phí.
 • * Thời gian khai giảng khoá học sẽ được trung tâm sắp xếp sau khi học viên đăng kí học.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Xem chi tiết hỏi đáp
   MuachungHCM CS Ngọc Bình - 3 năm trước
   Chào bạn!

   Hạn đăng ký lớp học là 21/05/2012 nghĩa là thời hạn sử dụng voucher để đăng ký lớp học tại Truờng quốc tế Mỹ Úc (AMIS) là 21/05/2012 bạn nhé. Khi hết hạn đăng ký voucher không còn giá trị sử dụng nữa bạn ạ!
   Mô tả chi tiết

   THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC:

   - Chỉ với 100.000đ để được phiếu giảm giá trị 1.400.000đ khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại Trường quốc tế Mỹ Úc (AMIS).

   BẢNG HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 

   Lịch học

   - Từ thứ 2 - thứ 7 ( 10 tuần/khóa):

   + Ca 1: 17h30 - 19h30

   + Ca 2: 19h30 -21h30

   - Thứ 7 - Chủ nhật ( 15 tuần/khóa):

   + Ca 1: 8h30 - 9h40

   + Ca 2: 9h45 - 11h45

   Trường AMIS phát triển chương trình Anh Văn tương tác – phản xạ có cộng tác với:

   1/Trường Đại học Cambridge– Tổ chức Anh Ngữ hàng đầu thế giới.

   2/Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ ETS- Trung tâm khảo thí Anh Ngữ có uy tín chất lượng hàng đầu Thế Giới.

   3/ Học Viện Ngôn Ngữ Đại Học Michigan ELI– tổ chức nghiên cứu ngôn ngữ và chương trình giảng dạy Tiếng Anh đầu tiên ở Mỹ.

   4/Tổ Chức Giáo Dục Languagecorps Hoa Kỳ– tổ chức duy nhất đào tạo và cấp chứng chỉ TEFL.

   5/ Tậpđoàn giáo dục Madison Hoa Kỳ–chuyên quản lý chất lượng đào tạo

   6/ Trường đại học Apollos University –chuyên đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ quốc tế

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MỸ ÚC ( AMIS):

   Australian American International School (AMIS) được Đại Học Cambridge công nhận là đơn vị chuẩn bị và đào tạo xuất sắc các kỳ thi ESOL Cambridge – một trong những kỳ thi cấp chứng chỉ nổi tiếng thế giới cho người học Anh ngữ.

    

   AMIS còn cung cấp cho các học viên kỳ thi của Trung Tâm Khảo Thí Hoa Kỳ - Educational Testing Service (ETS) – là trung tâm khảo thí Anh Ngữ có uy tín, chất lượng hàng đầu trên thế giới, và kỳ thi của Đại Học Michigan – Đại Học uy tín và chất lượng nằm trong danh sách 30 trường danh tiếng nhất tại Mỹ.

    

   Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn được tập huấn nâng cao trình độ và kỹ năng giảng dạy. Bên cạnh đó, AMIS còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ trong nước.

   Phương pháp giảng dạy tiên tiến : "Phương pháp tương tác". Xem học sinh là trung tâm nên AMIS sẽ mang đến cho từng học sinh một môi trường đầy thân thiện và thoải mái. Học sinh sẽ nhận thấy được sự xem trọng và quan tâm nhất của toàn bộ nhân viên tại AMIS. Đồng thời chính học sinh cảm giác rằng sự hiện diện của mình là một phần quan trọng tại AMIS.

   Cơ sở vật chất khan trang hiện đại, sử dụng màn hình tương tác Smartboard, máy chiếu LCD, hệ thống âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn được áp dụng tại NASAMIT và đại học Havard. Lớp học trang bị máy điều hòa nhiệt độ với sĩ số trung bình lý tưởng 16 học viên/ lớp. AMIS sử dụng công nghệ đào tạo tiên tiến, cam kết chất lượng giảng dạy vượt trội, sẽ mang lại cho học viên môi trường học tập hoàn hảo, và dịch dụ chăm sóc chu đáo.

   Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận khi kết thúc và hoàn thành khóa học. AMIS sử dụng các phương pháp đánh giá khách quan, đánh giá sự tiến bộ của từng học viên qua các kỳ thi Quốc tế của Trung tâm khảo thí Hoa Kỳ ETS như TOEIC, TOEFL. Của Đại học Cambridge như STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE. Của Đại học Michigan như COPETENCY, PROFICIENCY.

   Trường quốc tế Mỹ Úc (AMIS)

   Địa chỉ: 62 - 62A Minh Phụng, P.5, Q.6, TP.HCM

   Điện thoại: 08-3969.5278, 08-3969.5279, 08-3969.5280

   Giờ mở cửa: 7h30 - 12h00, 13h30 - 21h00

   Web: http://www.amis.edu.vn

   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+