Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 (Mã sp: 33053)
400.000đ
200.000đ
Giao mã số phiếu
Số lượng
|
Bình luận: 4
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Chỉ với 200.000đ để được tham gia Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại Trung tâm Tri thức trẻ - Tiết kiệm 50% so với giá gốc 400.000đ. * Khai giảng 08/06/2013 tại TTTM Solega, 275 Lạch Tray, Hải Phòng. * Lịch học: Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật 08, 09/06 (8h30 - 17h) * Quản trị nhân sự hay là Quản lý nguồn nhân lực là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội, nguồn nhân lực. Chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, và tưởng thưởng người lao động, đồng thời giám sát lãnh đạo và văn hóa của tổ chức, và bảo đảm phù hợp với luật lao động và việc làm. * Quản trị nhân sự gắn liền với mọi tổ chức, bất kỳ một cơ quan tổ chức nào cũng cần phải có bộ phận nhân sự. Quản trị nhân sự là một thành tố quan trọng của chức năng quản trị, nó có gốc rễ và các nhánh trải rộng khắp nơi trong mọi tổ chức. Quản trị nhân sự hiện diện ở khắp các phòng ban, bất cứ cấp quản trị nào cũng có nhân viên dưới quyền vì thế đều phải có quản trị nhân sự. Cung cách quản trị nhân sự tạo ra bầu không khí văn hoá cho một doanh nghiệp . Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp . * Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng nhận của TAC - Bộ kế hoạch và đầu tư.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 36
|
Độ hấp dẫn: 0

Quản trị nhân sự hay là Quản lý nguồn nhân lực là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội, nguồn nhân lực. Chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, và tưởng thưởng người lao động, đồng thời giám sát lãnh đạo và văn hóa của tổ chức, và bảo đảm phù hợp với luật lao động và việc làm.

Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp - 6

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề quan trọng trong việc quản lý các tổ chức và doanh nghiệp. Việc quản lý nguồn lực đòi hỏi sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh, và quan niệm rằng con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển. Các kỹ thuật quản lý nhân lực thường có mục đích tạo điều kiện để con người phát huy hết khả năng tiềm ẩn, giảm lãng phí nguồn lực, tăng hiệu quả của tổ chức.

Quản lý nhân sự hay quản lý nguồn nhân lực là sự khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của một tổ chức hay một công ty một cách hợp lý và hiệu quả.

Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp - 2

- Chỉ với 200.000đ để được tham gia Khóa học Quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại Trung tâm Tri thức trẻ.

- Lịch học: Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật 08, 09/06 (8h30 - 16h30)

- Địa điểm học: TTTM Solega, 275 Lạch Tray, Hải Phòng.

Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp - 3

GIẢNG VIÊN: 

PGS TS Hoàng Văn Hải- Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp. Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh – ĐH Kinh Tế - ĐH Quốc Gia

 

  • Nội dung chi tiết khóa học

Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp - 4Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp - 5

Chứng chỉ do TAC - Bộ kế hoạch cấp

 

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Được thành lập nhằm hướng đến mục tiêu trở thành “Một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp”  dành cho các Doanh nghiệp trong cả nuớc. Trong suốt những năm qua, Công ty cổ phần tư vấn vấn đầu tư và đào tạo Tri thức trẻ đã liên tục tổ chức thành công các khoá đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý cho các doanh nhân và hoàn thiện kỹ năng tác nghiệp cho CB,CNV đang làm việc tại các doanh nghiệp.

 

Với phương pháp đào tạo linh hoạt, hiện đại và không ngừng đổi mới, Tri Thức Trẻ đã chứng minh năng lực, chất lượng đào tạo bằng niềm tin, sự gắn bó của các doanh nghiệp trong suốt những năm qua thông qua 02 modum chương trình đào tạo:

Modum chương trình 1:  Đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực quản lý dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cấp trung và cấp cao (CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. CFO - Giám đốc tài chính chuyên nghiệp . CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Kỹ năng lãnh đạo và Quản lý Doanh nghiệp hiện đại..)

Modum chuơng trình 2: Đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp (Kỹ năng chăm sóc khách hàng và nghệ thuật bán hành hiệu quả.  Nghệ thuật chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Kỹ năng xây dựng quy trình làm việc hiệu quả…)

 

Tầm nhìn của Tri thức trẻ: Hỗ trợ các khách hàng trở thành những tổ chức thực thi công việc hiệu quả cao.

Sứ mạng của Tri thức trẻ: Tạo nên giá trị gia tăng trong những gì chúng tôi hỗ trợ khách hàng và đối tác của khách hàng

 

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ MANG VỀ NHỮNG TRI THỨC MỚI !

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo Tri Thức Trẻ

Đ/c: Phòng 802 Tòa nhà B3B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Hà Nội

Tel: 04. 62817001  -  Hotline: 0989 868 027

Website: www.trithuctre.edu.vn

Email: trithuctrejsc@gmail.com;

Ym & Skype: hoamua84

Khóa học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

400.000đ
200.000đ
Giao mã số phiếu
310 Hai Bà Trưng (Cát Dài), Q.Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 031.3786.816 / 031.3786.814

Địa điểm áp dụng

Hội trường 2A Nhà B, Viện Hàn Lâm KHXH - Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0917 760 555
Muachung on Google+