Khóa học Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ tại hệ thống trường Anh ngữ New York - Chỉ 49.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Khóa học phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ

Hỏi đáp (6 )  Mã sp: 16622
Giá tham chiếu 200.000đ
Giá bán 49.000đ tiết kiệm 151.000đ (-76%)
Phiếu điện tử
285 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 49.000đ để tham gia Khóa học "Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ" tại Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboard -Tiết kiệm 76% so với giá trị thực 200.000đ
 • * Thời lượng: 01 buổi = 03 tiếng. Khai giảng hàng ngày. Giờ học: các ngày trong tuần (18:00 giờ - 21:00 giờ), thứ 7 (14:00 giờ - 17:00 giờ)
 • * Kết quả đạt được sau 03 giờ học: Bạn sẽ tự tin phát âm chuẩn tất cả các từ trong tiếng anh; Nghe hiểu nội dung giao tiếp của người bản xứ khi họ nói nối, nói lướt, trội âm; Tự tin giao tiếp 19 tình huống giao tiếp cơ bản trong tiếng anh.
 • * Cộng đồng giao tiếp tiếng Anh New York Springboard, với phương pháp huấn luyện tiếng Anh của Mỹ - Quick Reaction; được thiết kế đặc biệt riêng cho người Việt học tiếng Anh, giúp bạn nhanh chóng vượt qua trở ngại khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh, sử dụng được tiếng Anh cho nhu cầu thực tế.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Xem chi tiết hỏi đáp
   New York school - 2 năm trước
   Cam on ban da quan tam den khoa hoc cua he thong truong ngoai ngu New York. Buoi hoc nay keo dai trong vong 3h va danh cho tat ca moi trinh do. Buoi hoc se giup ban phat am chuan hon tieng anh theo giong My.
   Xem thêm các hỏi đáp/bình luận còn lại
   Mô tả chi tiết

   Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm vẫn chưa tự tin nói tiếng Anh? Bạn muốn tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Muachung giới thiệu với bạn khóa học "Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ" tại hệ thống Anh Ngữ New York. Bạn sẽ tự tin phát âm chuẩn tất cả các từ trong tiếng anh; Nghe hiểu nội dung giao tiếp của người bản xứ khi họ nói nối, nói lướt, trội âm; Tự tin giao tiếp 19 tình huống giao tiếp cơ bản trong tiếng anh.

   Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với chính mình khi tiềm năng tiếng Anh trong bạn được kích hoạt tại Công Đồng Anh Ngữ New York Springboard. Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm học tiếng Anh trước đây để thật sự quyết tâm, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

   Thời lượng: 01 buổi = 03 tiếngKhai giảng hàng ngày. Giờ học: các ngày trong tuần (18:00 giờ - 21:00 giờ), thứ 7 (14:00 giờ - 17:00 giờ)

   * Địa điểm áp dụng:

   1/ 291B Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình

   2/ 2A Nguyễn Thiện Thuật, Q.3

    

   Khóa học Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ tại hệ thống trường Anh ngữ New York - Chỉ 49.000đ - 4

   Phát âm chuẩn là điều kiện đầu tiên để người học có thể nghe và nói được tiếng Anh với người bản xứ. Bạn có thể không cần đến vốn từ cao siêu – chỉ cần dùng những từ đơn giản để thể hiện điều bạn muốn nói. Bạn cũng có thể không cần đến ngữ pháp chuyên sâu – chỉ cần sử dụng những cấu trúc thông thường là đủ. Nếu cách phát âm của bạn không chuẩn nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn ngay khi giao tiếp. Ngay cả khi bạn dùng đúng ngữ pháp nhiều khả năng người nghe sẽ chẳng hiểu bạn muốn nói cái gì.

   Khóa học Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ tại hệ thống trường Anh ngữ New York - Chỉ 49.000đ - 3

   Tự tin giao tiếp tiếng Anh để có một công việc với thu nhập cao hơn, kết giao với nhiều bạn bè quốc tế hoặc chuẩn bị hành trang cho định cư, du lịch, du học nước ngoài là mong đợi của tất cả những người học tiếng Anh. 

   GIỚI THIỆU ANH NGỮ NEW YORK

   Hệ Thống Trường Anh Ngữ New York đã hoạt động từ năm 2004 với quy mô mở rộng 07 chi nhánh tọa lạc các quận 3, quận 5, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức tại Thành Phố Hồ Chí Minh,  Bà Rịa - Vũng Tàu và Hà Nội. 

   Với hệ thống nhiều chi nhánh trong hơn 08 năm thành lập, hơn 10,000 học viên đã thành công khi tham gia tại Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboard.

   Khóa học Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ tại hệ thống trường Anh ngữ New York - Chỉ 49.000đ - 2

   Bí quyết tạo nên sự thành công của Hệ Thống Trường Anh Ngữ New York là Cộng đồng giao tiếp tiếng Anh New York Springboard với phương pháp đào tạo tiếng Anh của Mỹ - Quick Reaction đã được thiết kế đặc biệt riêng cho người Việt học tiếng Anh, giúp người học nhanh chóng vượt qua trở ngại khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh, thực sự sử dụng được tiếng Anh cho nhu cầu thực tế ('Really Using English') để đạt mục tiêu của mình.

   Khóa học Tuyệt chiêu tự tin phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ tại hệ thống trường Anh ngữ New York - Chỉ 49.000đ - 1

   1. Phương pháp học Phản Ứng Nhanh hiệu quả: tạo phản ứng nhanh trong giao tiếp tiếng Anh, bật miệng nói và không còn suy nghĩ dịch từ tiếng Việt, tạo cho việc nói tiếng Anh trở thành thói quen,đi sâu vào tiềm thức của người học. 

   2. Môi trường ứng dụng giao tiếp tiếng Anh: hoạt động ngoại khóa -café trò chuyện, tập thể thao với giáo viên bản xứ, 10 phút luyện tập tiếng Anh mỗi ngày qua điện thoại với giáo viên nước ngoài… , các tiết học tăng cường ngoài chương trình, thảo luận chuyên đề với khách mời quốc tế, nỗ lực của giáo viên và học viên….  

    Toàn bộ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam của Hệ Thống Trường Anh Ngữ New York đều được đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboard.

   * Địa điểm áp dụng:

   Anh Ngữ New York

    1/ 291B Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình

    2/ 2A Nguyễn Thiện Thuật, Q.3

   Hotline: (08) 38333 543.

   Website: http://www.newyorkschool.edu.vn/

   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+