Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Khóa học pha chế tại Baboo Education

Hỏi đáp (3 )  Mã sp: 19014
Giá tham chiếu 350.000đ
Giá bán 99.000đ tiết kiệm 251.000đ (-72%)
Phiếu điện tử
120 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ 99.000 để được tham gia khóa học pha chế "Thức uống lễ hội Châu Âu" mừng Giáng sinh & năm mới tại Bamboo education trị giá 350.000đ - Tiết kiệm 72%
 • * Trung tâm đào tạo kỹ năng cuộc sống Bamboo education là nơi hội tụ những giảng viên xuất sắc, tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy tâm lý, kỹ năng sống, các kỹ năng về nữ công gia chánh từ các trường danh tiếng.
 • * Sau khóa học, học viên sẽ pha chế được 03 loại nước uống lễ hội mừng Giáng Sinh & năm mới mang hương vị châu Âu, bao gồm: 01 loại nước uống Italian soda và 02 loại nước uống smoothies.
 • * Học viên sẽ được thưởng thức thức uống do mình pha chế, được xem biểu diễn bartender và giao lưu với bartender nổi tiếng Minh Hoàng.
 • * Học viên xuất sắc nhất khóa học (do giáo viên đánh giá) sẽ được nhận giấy chứng nhận học viên xuất sắc và được tặng quà lưu niệm của trung tâm Bamboo.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Nhìn hấp dẫn quá, mình mới mua phiếu rồi đó. Khi nào thì có lớp vậy Bamboo?
   Xem thêm các hỏi đáp/bình luận còn lại
   Mô tả chi tiết

   Bạn đã chuẩn bị gì cho những ngày lễ hội cuối năm chưa? 

   Bạn thích tự tay tổ chức một bữa tiệc nhẹ với những loại thức uống mang hương vị châu Âu?

   Cơ hội đặc biệt để chúng ta tự tay khám phá và thưởng thức những loại thức uống mang hương vị châu Âu trong mùa lễ hội này tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo – Bamboo Education với khóa học chuyên đề “Thức uống lễ hội châu Âu”
    
   NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ “THỨC UỐNG LỄ HỘI CHÂU ÂU” – 01 BUỔI (120 PHÚT)
    
   - Giới thiệu các loại thức uống mang hương vị châu Âu.
    
   - Phương pháp pha chế các loại thức uống châu Âu.
    
   - Pha chế 03 loại thức uống lễ hội mang hương vị châu Âu, bao gồm:
         + 01 loại nước uống Italian soda.
         + 02 loại nước uống smoothies.
    
   - Ngoài phương pháp pha chế, học viên sẽ được thưởng thức thức uống do mình pha chế. Bên cạnh đó, học viên được xem biểu diễn bartender và giao lưu với bartender nổi tiếng Minh Hoàng.
    
   ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC:
    
   - Khóa học được tổ chức trong không gian của lớp học pha chế với đầy đủ các trang thiết bị pha chế thức uống đa dạng.
    
   - Học viên được tự tay pha chế các loại thức uống và thưởng thức những phần thức uống do mình làm ra.
    
   - Khóa học đã bao gồm tài liệu học tập và nguyên vật liệu.
    
   Thế giới ngày càng cho ra đời nhiều loại thức uống đa dạng về màu sắc và tên gọi, cho phép chúng ta có hàng trăm sự lựa chọn. Nhưng sự lựa chọn nào là thân thiện, phù hợp để sử dụng trong buổi tiệc party với gia đình và bạn bè của chúng ta trong ngày lễ hội cuối năm? 

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 2

   Các loại thức uống mang hương vị châu Âu đang ngày càng quen thuộc với chúng ta như các loại Italian soda: Violet, Little Rose, Violet, Little Rose . . .  

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 3

   Hay các loại smothies: Tropicana, Strawberry, Mint Cooler, The Classic, Mint Cooler, The Classic, Tropicana, Strawberry . . . .là những loại thức uống mang hương vị châu Âu đặc trưng thường dùng trong các buổi tiệc party.

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 4

   Bạn có đủ tự tin để trổ tài pha chế một số loại thức uống lễ hội châu âu cho gia đình và bạn bè thưởng thức vào các buổi party cuối năm không?  
    
   Hãy tham gia ngay khóa học “Pha chế thức uống lễ hội Châu Âu” tại Bamboo Education. Hãy mang đến sự phong phú và đa dạng trên bàn tiệc trong những ngày lễ, tết với những thức uống mang đầy màu sắc ấm áp hạnh phúc. Đó chính là cam kết của chúng tôi với các bạn sau khóa học “Pha chế thức uống lễ hội Châu Âu” tại Bamboo Education.

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 5

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 6

   Ngoài ra, với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia pha chế chuyên nghiệp tại trung tâm Bamboo, các bạn sẽ nắm bắt những kỹ năng cần thiết  trong kỹ thuật pha chế thức uống Châu Âu để tạo ra các loại thức uống mang phong vị châu Âu đúng chất.

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 7

   Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học “Thức uống lễ hội châu Âu” tại Bamboo education để được hưởng những ưu đãi đặc biệt, tự tay pha chế và thưởng thức các loại thức uống mang hương vị châu Âu.

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 8

   Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được giao lưu với thầy Trương Minh Hoàng – Giảng viên dạy bartender của Saigon Tourist. Thầy Hoàng sẽ biểu diễn một số động tác pha chế từ cơ bản đến nâng cao và sẽ giới thiệu đến các bạn học viên nghệ thuật biểu diễn Bartender.

   Giới thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo – BAMBOO EDUCATION
    
   Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo – Bamboo Education trực thuộc quản lý của Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp và hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm, là nơi chuyên đào tạo các kỹ năng sống cho người lớn, thanh thiếu nhi và đào tạo nghề chuyên nghiệp.

   [Copy] Khóa học pha chế tại Lemon Grass Café - Chỉ 129.000đ - 2

   Chương trình học tại Bamboo Education được xây dựng nhằm bổ sung các kiến thức về kỹ năng cuộc sống để xây dựng gia đình hạnh phúc với các khóa học “Cô dâu hoàn hảo”, “Ẩm thực Xanh từ rau củ”, ”Làm bánh Âu chuẩn 5 sao”, “Kết trang sức pha lê”, Nghệ thuật cắm hoa“, Ảo thuật gia tí hon”, “Học làm ảo thuật gia”…

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 9

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 10

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 11

   Được cố vấn chuyên môn bởi nhà giáo ưu tú Triệu Thị Chơi - một trong những nhà giáo hàng đầu của Việt Nam về rất nhiều ngành nghề khác nhau thuộc lĩnh vực nữ công gia chánh- và với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và rất tâm huyết với nghề từ Trung tâm Lê Thị Hồng Gấm, các trường và trung tâm nghề danh tiếng tại thành phố. Đến với Bamboo Education học viên sẽ được hướng dẫn những kiến thức thực tế một cách sống động và đầy đủ nhất, đảm bảo có thể tự thực hành sau mỗi khoá học.

   [Copy] Khóa học pha chế tại Lemon Grass Café - Chỉ 129.000đ - 3

   [Copy] Khóa học pha chế tại Lemon Grass Café - Chỉ 129.000đ - 4

   Với khuôn viên thoáng mát, tiện nghi, môi trường học tập thân thiện, trang nhã, Bamboo Education hứa hẹn sẽ là nơi trau dồi các kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu cuộc sống qua các khóa học theo đúng như sứ mệnh của Trung tâm đào tạo kỹ năng cuộc sống Bamboo là “Thêm gia vị cho hạnh phúc”.
    
   Chương trình học tại Bamboo Education được xây dựng nhằm bổ sung các kiến thức về kỹ năng cuộc sống để xây dựng gia đình hạnh phúc với các khóa học “Cô dâu hoàn hảo”, “Ẩm thực Xanh từ rau củ”, ”Làm bánh Âu chuẩn 5 sao”,  Bánh Giáng Sinh Châu Âu chuẩn 5 sao, “Kết trang sức pha lê”, "Nghệ thuật cắm hoa", Học làm bánh mứt Tết,  Ảo thuật gia tí hon”, “Học làm ảo thuật gia”.
    
   Lịch học như sau: Khóa học diễn ra trong 1 buổi (120 phút), học viên chọn lịch học thích hợp và đăng kí với trung tâm

   Khóa học pha chế tại Baboo Education - Chỉ 99.000đ - 1

   Thời gian học: 
    
   - Thứ hai; thứ tư; thứ sáu và chủ nhật:
    
   + Ca sáng: 9:00 – 10:30
    
   + Ca chiều: 14:30 – 16:00
    
   + Ca tối: 18:00 – 19:30
    
   - Ghi danh tại: 
    
   Trung tâm đào tạo kỹ năng cuộc sống Bamboo – Bamboo Education
    
   - Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, Tp.HCM.
    
   - Điện thoại: (08)38.20.34.02 
    
    
   - Thời gian đăng kí: 8:00 – 17:00 tất cả các ngày trong tuần
    
   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+