Khóa học pha chế và thưởng thức đồ uống tại Trường Trung cấp nghề Quang Minh - Chỉ với 300.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Khóa học Pha chế đồ uống

Hỏi đáp (1 )  Mã sp: 5483
Giá tham chiếu 750.000đ
Giá bán 300.000đ tiết kiệm 450.000đ (-50%)
Phiếu điện tử
717 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 300.000đ để tham gia ngay Khóa học Pha chế và thưởng thức đồ uống (03 buổi) tại Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh - Tiết kiệm 60% - so với giá trị thực là 750.000đ.
 • * Tài trợ 100% nguyên liệu cho tất cả cho các học viên tham gia học, lớp học có đầy đủ các dụng cụ đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn.
 • * Học viên biết cách pha chế thành thạo các loại đồ uống, Mocktail cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức, có kiến thức về cách pha chế cơ bản nhất.
 • * Học viên được học pha chế các loại đồ uống như: Mocktail Virgin Pinacolada, Mocktail apple delight, Mocktail Cinderella, Các loại sinh tố như chuối cam, sữa chua kem dâu...
 • * Môi trường dạy và học thân thiện, đoàn kết, vui vẻ. Giáo viên giảng dạy tu nghiệp tại Australia có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi lớp không quá 10 học viên, cam kết sau buổi học học viên sẽ hiểu và tự pha chế được các loại đồ uống và Mocktail.
 • * Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh: Là thành viên của TRANSMECO GROUP. Trường chuyên về đào tạo các ngành nghề như: Nghiệp vụ du lịch, kỹ thuật công nghệ, nghiệp vụ quản trị...
 • * Mỗi học viên được thực hành và thưởng thức đồ uống của mình.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Người xem deal này thường mua các deals sau Trang: 1/3
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Hoc ma tiet kiem thi thay day co tiet kiem k ta.
   Mô tả chi tiết

   Thông tin chi tiết

   Bạn muốn tự tay pha chế các loại đồ uống thơm ngon cho bạn bè và gia đình vào dịp cuối tuần? Hay những loại Mocktail đặc biệt dành tặng chàng vào những ngày nghỉ?

   Chỉ với 300.000đ để tham gia ngay Khóa học Pha chế và thưởng thức đồ uống (03 buổi) tại Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh.

    

   - Mục tiêu của Khóa học:

   + Học viên tự pha chế được các loại đồ uống bổ dưỡng cho bản thân, gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.

   + Có kỹ năng và kiến thức về pha chế đồ uống cơ bản nhất.

   Nội dung học trong 03 buổi:

   - Buổi 1:

   + Học pha chế Mocktail Virgin Pina colada.

   + Sữa chua bạc hà mát lạnh.

   + Mocktail Cinderella

   Mocktail Cinderella

   Mocktail Virgin Pina colada.

   - Buổi 2:

   + Sinh tố chuối cam.

   + Sinh tố sữa chua kem dâu.

   + Mocktail apple delight.

    

   Sinh tố chuối cam

   - Buổi 3:

   + Sinh tố Virgin Island.

   + Mocktail Borabora

   + Sinh tố chanh leo

    

   Mocktail Borabora

   Sinh tố chanh leo

   - Thời gian học: 01 tuần học 03 buổi. Có 04 ca cho học viên thoải mái lựa chọn:

   + Ca 1: 90h00 - 11h00

   + Ca 2: 14h00 - 16h00

   + Ca 3: 16h00 - 18h00

   + Ca 4: 18h00 - 20h00.

   - Môi trường dạy và học thân thiện, đoàn kết, vui vẻ. Giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệmMỗi lớp không quá 10 học viên, cam kết sau buổi học học viên sẽ hiểu và tự pha chế được các loại đồ uống và Mocktail.

   - Tài trợ 100% nguyên liệu cho tất cả cho các học viên tham gia học, lớp học có đầy đủ các dụng cụ, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn.

    

    

   - Thật chẳng có món quà nào ý nghĩa và ấm áp hơn khi bạn tự mình làm ra những cốc sinh tố hay Mocktail ngon và đẹp mắt để dành tặng cho những yêu thân yêu. Hãy tưởng tượng ra niềm hạnh phúc ngọt ngào khi vào buổi sáng thức giấc, bạn nhìn mọi người trong gia đình dậy và đầy ngạc nhiên khi thấy trên bàn ăn có những cốc sinh tố dịu mát cho ngày hè!

   GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT & NGHIỆP VỤ DU LỊCH QUANG MINH

   Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh là thành viên của TRANSMECO GROUP, được xây dựng tại Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội - Có hệ thống giao thông thuận tiện tại cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô.

    

   Trường là một cơ sở chuyên về đào tạo nghề, với các ngành nghề đào tạo chính: Nghiệp vụ du lịch: Kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, nghiệp vụ nhà hàng (bàn, bar); Kỹ thuật - công nghệ: Điện công nghiệp, Hàn, Nghiệp vụ quản trị khác: Kế toán doanh nghiệp, Tin học văn phòng, Tiếng Anh...

    

    

   Nhằm cung cấp cho xã hội những lao động có kiến thức cần thiết cả về lý thuyết cũng như khả năng thực hành để ngay sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng lao động, Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại để đào tạo khép kín giữa giảng dạy lý thuyết với điều kiện thực hành.

    

   Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo với các sơ sở đào tạo trong nước và quốc tế, nhất là với các cơ sở đào tạo có uy tín ở khu vực và quốc tế, tranh thủ cơ hội để tiếp cận với các chuẩn mục giáo dục tiên tiến và các vấn đề mà các bên cùng quan tâm.

    

    

   Mục tiêu của Trường là hướng tới đào tạo học viên đạt được các yêu cầu: Tư duy làm việc theo cơ chế thị trường; kỹ năng thực hành đạt yêu cầu các bậc nghề tương tự ở khu vực và quốc tế; Có kỷ luật và tác phong làm việc công nghiệp ở trình độ cao.

   Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh đang hướng tới chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn ngang bằng tiêu chuẩn các trường nghề của các nước phát triển trong khu vực và thế giới.

   Địa chỉ đăng kí và học:

   Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh

   Cơ sở 2: Số 162 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

   Tel:  04 85898019 Hotline: 0988146766

   Giờ đăng kí học: 08h00 - 20h00

   Website: http://qmc.edu.vn

   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+