Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Khóa học Nấu ăn và Pha chế đồ uống

 (Mã sp: 7819)
800.000đ
290.000đ
Số lượng
|
Bình luận: 2
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Chỉ với 290.000đ để tham gia ngay Khóa học Nấu ăn và Pha chế và thưởng thức đồ uống tại Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh - Tiết kiệm 64% - so với giá trị thực là 800.000đ. * Khóa học gồm 3 buổi, mỗi lớp gồm 10 học viên. Môi trường dạy và học thân thiện, đoàn kết, vui vẻ. * Tài trợ 100% nguyên liệu cho tất cả cho các học viên tham gia học, lớp học có đầy đủ các dụng cụ đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn. * Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng - khách sạn, nhiệt tình, được đào tạo tại nước ngoài. * Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh: Là thành viên của TRANSMECO GROUP. Trường chuyên về đào tạo các ngành nghề như: Nghiệp vụ du lịch, kỹ thuật công nghệ, nghiệp vụ quản trị... * Mỗi học viên được thực hành và thưởng thức đồ uống của mình.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 237
|
Độ hấp dẫn: 0
|
Lượt QC: 450.705

Thật chẳng có món quà nào ý nghĩa và ấm áp hơn khi bạn tự mình làm ra những cốc sinh tố hay Mocktail ngon và đẹp mắt, những món ăn ngon để dành tặng cho những yêu thân yêu.

Hãy đến với Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh để tham gia Khóa học Nấu ăn và Pha chế đồ uống!

 

 

- Mục tiêu của Khóa học:

+ Học viên tự pha chế và nấu những món ăn, đồ uống bổ dưỡng cho bản thân, gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.

+ Có kỹ năng và kiến thức về pha chế đồ uống cơ bản nhất.

 

Nội dung học trong 03 buổi:

Buổi 1:  Chế biến món ăn

- Súp lươn

- Gà cuộn trứng muối

- Lẩu bò nhúng dấm

 

Gà cuộn trứng muối

Buổi 2: Pha chế đồ uống

- Mocktail Pineapple & Peach

- Sinh tố Banana Mender

- Sinh tố American Mango

 

Ảnh minh họa

Buổi 3: Chế biến món ăn

- Nộm xoài tôm thịt

- Mỳ vịt tiềm

- Chè hạt sen long nhãn

 

Ảnh minh họa

Thời gian học: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7:

Ca 1: 9h00 - 11h00

Ca 2: 18h00 - 20h00

 

 

- Môi trường dạy và học thân thiện, đoàn kết, vui vẻ. Giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệmMỗi lớp không quá 10 học viên, cam kết sau buổi học học viên sẽ hiểu và tự pha chế được các loại đồ uống và Mocktail.

- Tài trợ 100% nguyên liệu cho tất cả cho các học viên tham gia học, lớp học có đầy đủ các dụng cụ, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn.

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT & NGHIỆP VỤ DU LỊCH QUANG MINH

Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh là một trường tư thục nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm các ngành nghề về Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng. Trường được xây dựng tại Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội - Có hệ thống giao thông thuận tiện tại cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô.

 

 

Trường là một cơ sở chuyên về đào tạo nghề, với các ngành nghề đào tạo chính: Nghiệp vụ du lịch: Kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, nghiệp vụ nhà hàng (bàn, bar); Kỹ thuật - công nghệ: Điện công nghiệp, Hàn, Nghiệp vụ quản trị khác: Kế toán doanh nghiệp, Tin học văn phòng, Tiếng Anh...

 

 

 

Nhằm cung cấp cho xã hội những lao động có kiến thức cần thiết cả về lý thuyết cũng như khả năng thực hành để ngay sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng lao động, Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại để đào tạo khép kín giữa giảng dạy lý thuyết với điều kiện thực hành.

 

 

Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo với các sơ sở đào tạo trong nước và quốc tế, nhất là với các cơ sở đào tạo có uy tín ở khu vực và quốc tế, tranh thủ cơ hội để tiếp cận với các chuẩn mục giáo dục tiên tiến và các vấn đề mà các bên cùng quan tâm.

 

 

 

Mục tiêu của Trường là hướng tới đào tạo học viên đạt được các yêu cầu: Tư duy làm việc theo cơ chế thị trường; kỹ năng thực hành đạt yêu cầu các bậc nghề tương tự ở khu vực và quốc tế; Có kỷ luật và tác phong làm việc công nghiệp ở trình độ cao.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh đang hướng tới chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn ngang bằng tiêu chuẩn các trường nghề của các nước phát triển trong khu vực và thế giới.

 

 

Địa chỉ đăng kí và học:

Trường Trung cấp nghề kĩ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh

Cơ sở 2: Số 162 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (Nằm trong khuôn viên công ty Transmeco)

Tel:  04 85898019 Hotline: 0988146766

Giờ đăng kí học: 08h00 - 20h00

Website: http://qmc.edu.vn

Khóa học Nấu ăn và Pha chế đồ uống

800.000đ
290.000đ
15 Hàng Bún, Ba Đình
Tầng 17, Tòa nhà Hapulico T24, số 85 Vũ Trọng Phụng
Số 27, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lô A31 - tổ 59 - ngõ 48 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN
123 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
95 Vũ Tông Phan (Khương Hạ mới), Thanh Xuân, HN
110 Thái Thịnh (Khách sạn Hacinco), Đống Đa, HN

Địa điểm sử dụng

15 Hàng Bún, Ba Đình
Tầng 17, Tòa nhà Hapulico T24, số 85 Vũ Trọng Phụng
Số 27, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lô A31 - tổ 59 - ngõ 48 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN
123 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
95 Vũ Tông Phan (Khương Hạ mới), Thanh Xuân, HN
110 Thái Thịnh (Khách sạn Hacinco), Đống Đa, HN
Muachung on Google+