Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Khóa học luyện khí công

Hỏi đáp (2 )  Mã sp: 32150
Giá tham chiếu 600.000đ
Giá bán 150.000đ tiết kiệm 450.000đ (-75%)
Phiếu điện tử
36 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 150.000đ để được phiếu giá trị 600.000đ khi tham gia Khóa học khí công dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp.
 • * Lớp học bao gồm các bài tập bằng vận động, an toàn, dễ tập, hiệu quả cao.
 • * Thời lượng: 06 buổi/khóa, vào 08h sáng chủ nhật hàng tuần, khai giảng từ ngày 19/05/2013.
 • * Khí công giúp người tập luyện nâng cao năng suất lao động, khả năng tư duy tối đa bằng cách hỗ trợ người tập tiếp thu năng lượng từ thiên nhiên. Bạn sẽ tránh được hoàn toàn các mệt mỏi về thể xác, stress hay áp lực của công việc sau một ngày làm việc mệt nhọc bằng các bài tập đơn giản, kéo dài chỉ 10 phút mỗi ngày.
 • * Huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp đại học, bằng huấn luyện viên quốc gia.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Đa dạng ngành hàng, giá chỉ từ 15.000đ
   Diễn ra vào 10-12h ngày 5,6,7/8!
   Chi tiết >>
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   hay đấy, muachung mà bán phiếu bơi mua liền :D
   Xem thêm các hỏi đáp/bình luận còn lại
   Mô tả chi tiết

   ĐIỂM NỔI BẬT

   Chỉ với 150.000đ để nhận được 01 voucher tham dự lớp học khí công sơ cấp 06 buổi tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp mỗi sáng chủ nhật hàng tuần.

   Khí công là một thuật ngữ của Trung Quốc dùng để chỉ rất nhiều hệ thống luyện tập vật lý và tâm thần để đạt được sức khoẻ, luyện võ và để tự giác ngộ.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 1

    

   Ngày nay khí công đã được chứng minh là có những tác dụng sau :

   - Điều hòa khí huyết: Khí huyết vận hành trong cơ thể là quá trình trọng yếu của vận động sinh mệnh trong cơ thể con người. Khí huyết điều hòa thì hoạt động sinh mệnh cơ thể vận hành bình thường, khí huyết thất thường thì phát sinh bệnh tật. Khí công chủ yếu rèn luyện “khí” trong cơ thể con người, đồng thời phát sinh ảnh hưởng quan trọng đối với huyết.Y học phương Đông cho rằng: Khí thống lĩnh huyết, khí lưu thông ắt huyết lưu thông. Huyết không có khí thì bất hành. Muốn hoạt động trước hết khí phải thuận khí. Muốn làm ấm huyết trước hết phải làm ấm khí, khí ấm thì huyết tự nhiên vận hành. Bởi vậy, muốn nuôi dưỡng huyết trước tiên phải nuôi dưỡng khí.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 1

   - Tác dụng lưu thông kinh lạc: Kinh lạc là những đường dẫn vô hình phân bố ngang dọc để vận hành khí huyết trong cơ thể, liên kết các bộ phận con người thành một hệ thống chỉnh thể. Hệ thống kinh lạc bảo tồn thông suốt, khí huyết mới vận hành bình thường. Nếu công năng của hệ thống kinh lạc xuất hiện sự khác thường, hoạt động cơ năng của cơ thể sẽ phát sinh bệnh tật. Mà sự thông suốt của kinh lạc, sự vận hành của huyết dịch lại phải dựa vào hoạt động của khí mới thực hiện được. Khi luyện công đạt đến một trình độ nhất định sẽ xuất hiện “nội khí” vận hành trong cơ thể hoặc cảm giác khí lan đến nơi có bệnh làm thuyên giảm bệnh tật. Trong trạng thái nhập tĩnh của khí công, dùng phương pháp phản xạ điện ở da thịt có thể trắc định một số thay đổi nào đó của huyệt vị kinh lạc, đồng thời có thể nâng cao tần suất xuất hiện cảm giác vận hành khí huyết ở kinh lạc. Những chứng cứ này đều nói rõ việc luyện tập khí công có tác dụng lưu thông kinh lạc.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 2

   - Bồi dục chân khí: Chân khí hay còn gọi là nguyên khí, chính là năng lượng sinh mệnh của cơ thể con người. Mục đích của khí công dưỡng sinh là điều động năng lực tiềm ẩn trong cơ thể bồi dục chân khí của nhân thể, đạt đến tác dụng dự phòng và điều trị bệnh tật, bảo vệ và kiện toàn thân thể. Phàm khi luyện công đều có thể cảm thụ được. Nhưng không chỉ khi luyện công mới xuất hiện cảm giác khí tụ “đan điền”, tinh lực thịnh vượng, đầu óc sang suốt… mà hiệu ứng này còn kéo dài sau khi luyện công, đó chính là dấu hiệu chân khí trong người đang dần dần thịnh vượng.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 3

   - Dự phòng và điều trị bệnh tật: Ảnh hưởng của khí công đối với cơ thể có tính chỉnh thể. Tác dụng của nó đối với dự phòng và điều trị bệnh tật là thông qua rèn luyện khiến cho thể chất tăng cường tính chỉnh thể, nâng cao sức đề kháng của bản thân. Những người dễ bị cảm mạo sau khi luyện tập một thời gian, do thể chất được cải thiện, không dễ bị cảm mạo nữa. Khí công điều trị bệnh tuy có những công pháp chủ trọng đến tật bệnh cục bộ nhưng tác dụng cơ bản của nó là thông qua điều chỉnh tình trạng toàn thân mà khiến bệnh tật nhanh chóng cải thiện hoặc khỏi hẳn. Khí công không chỉ có tác dụng trị liệu đối với tật bệnh mà còn có hiệu quả nhất định đối với những tổn thương thực thể. Thực tiễn đã chứng minh khí công hoặc khí công điều trị tổng hợp đã chữa lành một số lớn các bệnh như: cao áp huyết, sơ cứng động mạch, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm gan mãn, nhược cơ, lao phổi, đái đường, các chứng đau lưng nói chung, thấp khớp, bệnh lý về kinh nguyệt, viêm đường tiết niệu, di tinh, mộng tinh… Đối với một số bệnh mãn tính dễ tái phát, khí công có thể củng cố hiệu quả điều trị. Phạm vi điều trị của khí công đối với bệnh tật tuy rộng lớn song không phải với tất cả các loại bệnh tật.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 4

   - Tác dụng bảo vệ và kiện toàn sức khỏe: Khí công dưỡng sinh có hiệu quả tốt đối với việc cải thiện thể chất hư nhược, càng thích hợp cho việc bảo vệ và nâng cao thể chất. Thông thường luyện tập chính xác, kiên trì đạt đến một trình độ luyện công nhất định đều khã dĩ thể nghiệm được rằng khí công có công năng cải thiện hệ thống tiêu hóa, hệ thống hô hấp, hệ thống tuần hoàn và hệ thống thần kinh…Nó còn cải thiện giấc ngủ, tiêu trừ mệt mỏi, tăng cường thể lực và trí lực, nâng cao hiệu suất công việc và sức bền hoạt động

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 5

   - Chống lại sự già cỗi đến sớm: Nguyên nhân của lão suy có rất nhiều. Một số người do thiếu hoạt động thể dục, không chú trọng tu dưỡng tịnh chí, không lo luyện tập dưỡng sinh… nên chưa già đã suy yếu. Những nghiên cứu hiện đại cho thấy, thông qua dưỡng sinh có thể dự phòng cái già đến sớm, đẩy lùi được sự suy yếu vì tuổi tác. Danh y Hoa Đà cũng thống nhất như thực tiễn xưa nay; luyện khí công dưỡng sinh là phương pháp hiệu quả nhất đẩy lùi quá trình lão hóa.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 6

   - Kéo dài tuổi thọ: Từ thời cổ đại, khí công đã được mệnh danh là ‘khước bệnh diên niên chỉ thuật”, hàm ý luyện tập khí công vừa có thể phòng và điều trị bệnh tật vừa có thể kéo dài tuổi thọ. Một số người già chuyên cần luyện tập, tuy tuổi tác đã rất cao song huyết áp vẫn bình thường, thị lực và thính lực không thuyên giảm, giấc ngủ rất sâu, tinh thần sung mãn, giọng nói vẫn ngân vang, bước đi vẫn vững chải, rất ít có bệnh tật. Nói chung khác biệt với những cụ đồng niên không luyện tập.

   Khóa học luyện khí công dưỡng sinh, giúp tinh thần thư thái và nâng cao sức khỏe - Chỉ 150.000đ - 7

    

   Địa điểm học:

   Tầng 1 Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Tiệp , 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

   Điện thoại: 0913.560.809 (thầy Việt)

   Thời gian: 8h - 10h sáng chủ nhật hàng tuần.

   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+