Thảo luận chuyên đề

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:

Miễn phí giao phiếu điện tử
Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Khóa học "Kiểm soát cảm xúc"

Hỏi đáp (3 )  Mã sp: 13443
Giá tham chiếu 500.000đ
Giá bán 150.000đ tiết kiệm 350.000đ (-70%)
Phiếu điện tử
102 quan tâm 6 đã mua
Nổi bật
 • * Thảo luận chuyên đề "Kiểm soát cảm xúc" - Giúp phát triển trí thông minh cảm xúc (EQ) cho con cùng Diễn giả TS. Nguyễn Lệ Hằng - Chỉ với 150.000đ - Tiết kiệm 70% so với giá gốc 500.000đ.
 • * Khóa thảo luận diễn ra trong 01 buổi, thời lượng 2h (địa chỉ, thời gian học cụ thể vui lòng xem chi tiết).
 • * Khóa thảo luận sẽ trao cho bạn những công cụ hữu hiệu giúp bạn thay đổi nhận thức trong việc kiểm soát cảm xúc từ đó biết cách làm chủ cảm xúc của chính bản thân mình trong các tình huống cụ thể và truyền đạt lại cho con cách kiểm soát cảm xúc, giúp bé nhận thức và phát triển Trí thông thông minh cảm xúc - EQ từ bé. Một phương pháp để con phát triển tối đa chỉ số EQ.
 • * Trí thông minh cảm xúc được hình thành và phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình nuôi dạy từ khi còn trong bụng mẹ. Những bé có chỉ số cảm xúc cao (EQ) có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và mọi người xung quanh. Phần lớn những người lãnh đạo nhóm đều có chỉ số EQ cao.
 • * Nội dung: Cùng Diễn giả TS Nguyễn Lệ Hằng - Tiến sĩ tâm lý học lứa tuổi trẻ em và sư phạm, đạt được nhiều chứng chỉ cấp Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái trưởng thành trao đổi các kinh nghiệm, kiến thức về vai trò của "Kiểm soát cảm xúc" trong việc nuôi dạy con - Bí quyết để giúp con phát triển tối đa trí thông minh.
 • * Học viên tham gia khóa thảo luận được miễn phí đồ uống.
Địa điểm & điều kiện
 • Địa chỉ học: Café Climax 91 Trần Hưng Đạo (Cung văn hóa hữu nghị Việt- Xô) Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04 3757 9186
 • Hạn sử dụng : 02/12/2012
   Đa dạng ngành hàng, giá chỉ từ 15.000đ
   Diễn ra vào 10-12h ngày 5,6,7/8!
   Chi tiết >>
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   tiễn sĩ Nguyễn Lệ Hằng giỏi về chuyên môn lắm. các ông bố bà mẹ nên tham gia chương trình nhé. :)
   Xem thêm các hỏi đáp/bình luận còn lại
   Mô tả chi tiết

   Theo nghiên cứu của Khoa phát triển gia đình và trẻ em thuộc Đại học Georgia (Mỹ) thì trí thông minh cảm xúc quyết định tới 80% khả năng thành công trong sự nghiệp của mỗi người.

   Các trạng thái tình cảm như hạnh phúc, buồn bã, thất vọng, cảm thông được định hình ở mỗi người như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào việc họ đã được nuôi dạy ra sao trong giai đoạn thơ ấu. Trí thông minh cảm xúc được phát triển đúng hướng sẽ giúp con người có được những tiêu chuẩn đạo đức tốt.

   Trí thông minh cảm xúc được hình thành và phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình nuôi dạy từ khi còn trong bụng mẹ. Những bé có chỉ số cảm xúc cao (EQ) có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và mọi người xung quanh. phần lớn những người lãnh đạo nhóm đều có chỉ số EQ cao.

   Vậy làm sao để con bạn biết cách kiểm soát cảm xúc để phát triển EQ tốt nhất? Hãy tham gia ngay buổi Hội thảo “Kiểm soát cảm xúc” tại Trung tâm phát triển Tâm lý trẻ em và Kỹ năng sư phạm gia đình (Tes.t) để Giúp con bạn phát triển trí thông minh cảm xúc ngay hôm nay.

    

    

   Khóa thảo luận diễn ra trong 01 buổi, thời lượng 2h/ 01 buổi.

   Trung tâm tổ chức các buổi thảo luận thường xuyên. Ngày diễn ra hội thảo gần nhất: 13/10/2012 và 28/10/2012.

   Địa chỉ diễn ra khóa học: Cafe Climax (Cung văn hóa Việt Xô), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   Thời gian học:

   Buổi sáng: 08h30 - 10h30.

    

   Thảo luận chuyên đề

   TRÍ TUỆ CẢM XÚC(EQ) - Những hiểu biết cơ bản

   - Khái niệm: Trí tuệ cảm xúc là khả năng cảm thấy được cảm xúc, nhận biết nó và đặt tên cho nó một cách đúng đắn – Ewa Chalimoniuk.

   - Phát triển trí tuệ cảm xúc: là dẫn dắt, rèn luyện cảm xúc thành một phần của trí tuệ.

   - Kiểm soát cảm xúc là: kiểm soát để cảm xúc bộc lộ đúng nơi, đúng lúc và đúng liều lượng, làm được như vậy là đã biến cảm xúc thành 1 phần của trí tuệ.

   - Khi trí tuệ cảm xúc mất cân bằng thì sẽ gây ra các bệnh về tâm lý: trầm cảm, lãnh cảm, gây gổ…

   Thảo luận chuyên đề

   Khóa thảo luận sẽ trao cho bạn những công cụ hữu hiệu giúp bạn thay đổi nhận thức trong việc kiểm soát cảm xúc từ đó biết cách làm chủ cảm xúc của chính bản thân mình trong các tình huống cụ thể và  truyền đạt lại cho con cách kiểm soát cảm xúc, giúp bé nhận thức và phát triển Trí thông thông minh cảm xúc - EQ từ bé. Một phương pháp để con phát triển tối đa chỉ số EQ.

   Các bậc phụ huynh sẽ được tham gia trao đổi về các kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái trưởng thành trao đổi các kinh nghiệm, kiến thức về vai trò của "Kiểm soát cảm xúc" trong việc nuôi dạy con - Bí quyết để giúp con phát triển tối đa trí thông minh cùng Diễn giả - Tiến sĩ Nguyễn Lệ Hằng

   Diễn giả - Tiến sĩ Nguyễn Lệ Hằng: Tiến sĩ tâm lý học lứa tuổi trẻ em và sư phạm, đạt được nhiều chứng chỉ cấp Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục như: Chứng chỉ đánh giá giáo dục (UNESCO), Chứng chỉ giáo dục môi trường (ĐH Conexticut - Mỹ), Tác giả  nhiều đầu sách về giáo dục, điều hành dự án giáo dục môi trường (Bộ GD&LHQ), chủ nhiệm đề tài cấp bộ, cấp nhà nước, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái trưởng thành.

   TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÂM LÝ TRẺ EM & KỸ NĂNG SƯ PHẠM GIA ĐÌNH (TES.T)

   Địa chỉ: Số 128 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

   Địa chỉ học: Cafe Climax (Cung văn hóa Việt Xô), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   Điện thoại: 04 3757 9186 - Hotline: 0918 198 893.

   Website: http://suoinguon.vn

   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+