Đón tết nhiều khuyến mại với Muachung.vn

Khóa học "Kiểm soát cảm xúc"

- Phát triển EQ cho bé (Mã sp: 13443)
500.000đ
150.000đ
Giao mã số phiếu
Số lượng
|
Bình luận: 3
|
Còn bán trong 

Điểm nổi bật

* Thảo luận chuyên đề "Kiểm soát cảm xúc" - Giúp phát triển trí thông minh cảm xúc (EQ) cho con cùng Diễn giả TS. Nguyễn Lệ Hằng - Chỉ với 150.000đ - Tiết kiệm 70% so với giá gốc 500.000đ. * Khóa thảo luận diễn ra trong 01 buổi, thời lượng 2h (địa chỉ, thời gian học cụ thể vui lòng xem chi tiết). * Khóa thảo luận sẽ trao cho bạn những công cụ hữu hiệu giúp bạn thay đổi nhận thức trong việc kiểm soát cảm xúc từ đó biết cách làm chủ cảm xúc của chính bản thân mình trong các tình huống cụ thể và truyền đạt lại cho con cách kiểm soát cảm xúc, giúp bé nhận thức và phát triển Trí thông thông minh cảm xúc - EQ từ bé. Một phương pháp để con phát triển tối đa chỉ số EQ. * Trí thông minh cảm xúc được hình thành và phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình nuôi dạy từ khi còn trong bụng mẹ. Những bé có chỉ số cảm xúc cao (EQ) có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và mọi người xung quanh. Phần lớn những người lãnh đạo nhóm đều có chỉ số EQ cao. * Nội dung: Cùng Diễn giả TS Nguyễn Lệ Hằng - Tiến sĩ tâm lý học lứa tuổi trẻ em và sư phạm, đạt được nhiều chứng chỉ cấp Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái trưởng thành trao đổi các kinh nghiệm, kiến thức về vai trò của "Kiểm soát cảm xúc" trong việc nuôi dạy con - Bí quyết để giúp con phát triển tối đa trí thông minh. * Học viên tham gia khóa thảo luận được miễn phí đồ uống.

Điều kiện sử dụng

Lượt Xem: 69
|
Độ hấp dẫn: 0

Theo nghiên cứu của Khoa phát triển gia đình và trẻ em thuộc Đại học Georgia (Mỹ) thì trí thông minh cảm xúc quyết định tới 80% khả năng thành công trong sự nghiệp của mỗi người.

Các trạng thái tình cảm như hạnh phúc, buồn bã, thất vọng, cảm thông được định hình ở mỗi người như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào việc họ đã được nuôi dạy ra sao trong giai đoạn thơ ấu. Trí thông minh cảm xúc được phát triển đúng hướng sẽ giúp con người có được những tiêu chuẩn đạo đức tốt.

Trí thông minh cảm xúc được hình thành và phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình nuôi dạy từ khi còn trong bụng mẹ. Những bé có chỉ số cảm xúc cao (EQ) có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và mọi người xung quanh. phần lớn những người lãnh đạo nhóm đều có chỉ số EQ cao.

Vậy làm sao để con bạn biết cách kiểm soát cảm xúc để phát triển EQ tốt nhất? Hãy tham gia ngay buổi Hội thảo “Kiểm soát cảm xúc” tại Trung tâm phát triển Tâm lý trẻ em và Kỹ năng sư phạm gia đình (Tes.t) để Giúp con bạn phát triển trí thông minh cảm xúc ngay hôm nay.

 

 

Khóa thảo luận diễn ra trong 01 buổi, thời lượng 2h/ 01 buổi.

Trung tâm tổ chức các buổi thảo luận thường xuyên. Ngày diễn ra hội thảo gần nhất: 13/10/2012 và 28/10/2012.

Địa chỉ diễn ra khóa học: Cafe Climax (Cung văn hóa Việt Xô), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian học:

Buổi sáng: 08h30 - 10h30.

 

Thảo luận chuyên đề

TRÍ TUỆ CẢM XÚC(EQ) - Những hiểu biết cơ bản

- Khái niệm: Trí tuệ cảm xúc là khả năng cảm thấy được cảm xúc, nhận biết nó và đặt tên cho nó một cách đúng đắn – Ewa Chalimoniuk.

- Phát triển trí tuệ cảm xúc: là dẫn dắt, rèn luyện cảm xúc thành một phần của trí tuệ.

- Kiểm soát cảm xúc là: kiểm soát để cảm xúc bộc lộ đúng nơi, đúng lúc và đúng liều lượng, làm được như vậy là đã biến cảm xúc thành 1 phần của trí tuệ.

- Khi trí tuệ cảm xúc mất cân bằng thì sẽ gây ra các bệnh về tâm lý: trầm cảm, lãnh cảm, gây gổ…

Thảo luận chuyên đề

Khóa thảo luận sẽ trao cho bạn những công cụ hữu hiệu giúp bạn thay đổi nhận thức trong việc kiểm soát cảm xúc từ đó biết cách làm chủ cảm xúc của chính bản thân mình trong các tình huống cụ thể và  truyền đạt lại cho con cách kiểm soát cảm xúc, giúp bé nhận thức và phát triển Trí thông thông minh cảm xúc - EQ từ bé. Một phương pháp để con phát triển tối đa chỉ số EQ.

Các bậc phụ huynh sẽ được tham gia trao đổi về các kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái trưởng thành trao đổi các kinh nghiệm, kiến thức về vai trò của "Kiểm soát cảm xúc" trong việc nuôi dạy con - Bí quyết để giúp con phát triển tối đa trí thông minh cùng Diễn giả - Tiến sĩ Nguyễn Lệ Hằng

Diễn giả - Tiến sĩ Nguyễn Lệ Hằng: Tiến sĩ tâm lý học lứa tuổi trẻ em và sư phạm, đạt được nhiều chứng chỉ cấp Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục như: Chứng chỉ đánh giá giáo dục (UNESCO), Chứng chỉ giáo dục môi trường (ĐH Conexticut - Mỹ), Tác giả  nhiều đầu sách về giáo dục, điều hành dự án giáo dục môi trường (Bộ GD&LHQ), chủ nhiệm đề tài cấp bộ, cấp nhà nước, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái trưởng thành.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÂM LÝ TRẺ EM & KỸ NĂNG SƯ PHẠM GIA ĐÌNH (TES.T)

Địa chỉ: Số 128 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ học: Cafe Climax (Cung văn hóa Việt Xô), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3757 9186 - Hotline: 0918 198 893.

Website: http://suoinguon.vn

Khóa học "Kiểm soát cảm xúc"

500.000đ
150.000đ
Giao mã số phiếu
15 Hàng Bún, Ba Đình
Điện thoại: (04)73068386
Tầng 17, Tòa nhà Hapulico T24, số 85 Vũ Trọng Phụng
Điện thoại: (04)73068386
Số 27, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04)73068386
Lô A31 - tổ 59 - ngõ 48 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 047 306 8386
123 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04)73068386
95 Vũ Tông Phan (Khương Hạ mới), Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)73068386
110 Thái Thịnh (Khách sạn Hacinco), Đống Đa, HN
Điện thoại: (04)73068386
Muachung on Google+