Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Hà Nội - Chỉ với 120.000đ

Bấm vào để xem ảnh lớn

Đánh dấu sản phẩm này:
Chia sẻ:
Thông báo:


Đổi trả trước HSD

Đã dừng bán
Nếu quý khách muốn đặt qua điện thoại:
(04) 73068386

Game bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Hà Nội

Hỏi đáp (0 )  Mã sp: 16903
Giá tham chiếu 200.000đ
Giá bán 120.000đ tiết kiệm 80.000đ (-40%)
Phiếu điện tử
1.092 quan tâm 0 đã mua
Nổi bật
 • * Chỉ với 120.000đ để được tham gia ngay trò chơi Bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Trí Long Mai Dịch - Tiết kiệm 40%. so với giá trị thực là 200.000đ
 • * Gói dịch vụ bao gồm: 01 giờ chơi cho 01 người (đã bao gồm tiền sân chơi + quần áo phụ kiện) + 100 viên đạn.
 • * Luật cơ bản của Paintball Paintball là một trò chơi thể thao đầy tính cạnh tranh, trong đó người chơi sử dụng một khẩu súng đặc biệt và loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ bằng những viên đạn sơn (paintball).
 • * Tác dụng: Bắn súng sơn là trò chơi tập thể hấp dẫn được đông đảo bạn trẻ yêu thích để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc, có những giây phút vui chơi thoải mái, tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng bạn bè và người thân, rèn luyện các kỹ năng quân sự cơ bản: lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công phòng ngự, nghi binh…
 • * Sân chơi rộng rãi với nhiều cây cối được bố trí giống với thao trường thật cho bạn những trải nghiệm thú vị và thực tế nhất.
 • * Giá giờ chơi 50.000đ/ giờ, 1.500đ/viên đạn.
Điều kiện
Chi tiết địa điểm sử dụng
   Đa dạng ngành hàng, giá chỉ từ 15.000đ
   Diễn ra vào 10-12h ngày 5,6,7/8!
   Chi tiết >>
   Người xem deal này thường mua các deals sau Trang: 1/3
   Review/ Đánh giá
   Khách hàng đánh giá
   0 (0)
   Viết đánh giá cho deal này
   Hỏi đáp / thắc mắc về sản phẩm dịch vụ
   Mô tả chi tiết

   Bắn súng sơn (Painball) là một trò chơi khá phổ biến ở các nước trên Thế giới. Nhưng mới xuất hiện ở Việt Nam trong 2 năm gần đây. Câu lạc bộ súng sơn Trí Long Mai Dịch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trẻ sau những giờ học, lao động làm việc căng thẳng, nó không những mang lại những giây phút thư giãn hấp dẫn mà còn nâng cao tinh thần đồng đội cùng với tăng cường thể chất, rèn luyện khả năng phán đoán và xử trí tình huống linh hoạt cho người chơi. Sân chơi súng sơn được phát triển trên địa hình tự nhiên, trang thiết bị trò chơi hiện đại, đội ngũ hướng dẫn chơi chuyên nghiệp, và đặc biệt súng sơn Trí Long Mai Dịch sử dụng bình hơi HPA bình hơi chuyên nghiệp an toàn cho người chơi.

   Đến với CLB súng sơn Trí Long Mai Dịch các bạn sẽ bị cuốn hút với những trải nghiệm thú vị, những giây phút hồi hộp căng thẳng sẽ làm cho người chơi đam mê trò chơi này ngay từ những giây phút đầu tiên.

    

   Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Hà Nội - Chỉ với 120.000đ - 1

    

   Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Hà Nội - Chỉ với 120.000đ - 2

    

   Luật cơ bản của Paintball Paintball là một trò chơi thể thao đầy tính cạnh tranh, trong đó người chơi sử dụng một khẩu súng đặc biệt và loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ bằng những viên đạn sơn (paintball).

   Bắn súng sơn là một trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả, có chiến trường (được dựng lên), “kẻ địch”, súng đạn và trang bị quần áo ý như thật. Người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng đặc biệt để loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ những viên đạn sơn (paintball). Những viên đạn sơn được đẩy đi bằng khí nén HPA và có nhiều màu sắc khác nhau nhằm phân biệt đó là viên đạn của đội nào mỗi khi đối thủ bị trúng đạn. Khi một người bị trúng đạn thì người đó bị loại khỏi cuộc chơi. Được lăn lộn, bò trườn trong làn đạn bay vèo vèo, đầy hồi hộp và cẳng thẳng cho bạn cảm giác phấn khích như được tham gia chiến đấu thực sự.

   Khi tham gia, người chơi sẽ được trang bị như một người lính thật sự. Súng, áo giáp, mặt nạ che mặt, kính bảo vệ mắt… Súng nặng khoảng 2,5 – 3 ký, cự ly xa trung bình 200 – 250m. Đạn sơn có kích thước to cỡ viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu, dễ giặt tẩy khi dính vào trang phục. Ngoài công dụng hỗ trợ chiến đấu, các vật dụng trên còn nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. Trong suốt thời gian “chiến đấu”, các trọng tài luôn bám sát để hỗ trợ, hướng dẫn các quy tắc an toàn cho mọi thành viên một cách nghiêm túc. Trước khi tham gia, người chơi sẽ được tập huấn các kỹ năng quân sự cơ bản như tận dụng địa hình, địa vật, tấn công, phòng thủ, nghi binh, trao đổi bằng ký tín, ám hiệu…

   Luật chơi:

   + Phải có trọng tài được chỉ định trong sân chơi, quyết định của trọng tài luôn là quyết định cuối cùng.

   + Tất cả các đội phải có đội trưởng để nhận sự chỉ dẫn của trọng tài, sau đó thông tin cho toàn đội và thông báo sẵn cho trọng tài.

   + Bạn sẽ bị loại và hô chết khi bị bắn bởi các viện đạn sơn. Trong trường hợp đạn không vỡ thì không tính. Nhưng nếu người bị bắn không biết và hô chết thì vẫn bị loại khỏi cuộc chơi.

   + Người chơi cùng đồng đội không được lợi dụng đi cùng làm lá chắn sống để có thể chiếm giữ những vị trí quan trọng trong trận địa.

   + Người bị loại không được tiết lộ mình bị bắn ở đâu khi đi ra ngoài, tuyệt đối giữ im lặng nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi.

   + Tất cả những viên đạn sơn sử dụng trong trận đấu đều được mua từ trọng tài, không được đem ở ngoài vào nhằm đảm bảo tính công bằng. Khi bạn nghi ngờ mình đã bắn trúng đối thủ có thể nhờ trọng tài dừng trận đấu lại để kiểm tra.

   CLB Súng sơn Trí Long Mai Dịch có 4 loại sân khác nhau tạo cho khách hàng nhiều trải nghiệm khác nhau:

   - Sân 1: Amazon Châu Á

   - Sân 2: Thuỷ quân Lục chiến

   - Sân 3: Cối xay gió

   - Sân 4: Trận địa pháo

    

   Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Trí Long Mai Dịch - Chỉ với 120.000đ - 1

    

   Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Trí Long Mai Dịch - Chỉ với 120.000đ - 2

    

   Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Trí Long Mai Dịch - Chỉ với 120.000đ - 3

    

   Cùng bạn bè thư giãn, thoải mái với trò chơi bắn súng sơn tại CLB Súng sơn Trí Long Mai Dịch - Chỉ với 120.000đ - 5

    

   CLB SÚNG SƠN TRÍ LONG MAI DỊCH

   Địa chỉ: Khu A34, ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại:  04.6682 5858 - 091.917.00 00 - 0913 566 889

   Xem deals theo danh mục


   Muachung on Google+